Định vị xe máy giá rẻ đang là một trong nhu cầu bảo vệ xe hiện nay của khá nhiều người dùng. Nó dường như là một cầu thiết yếu, giúp bảo vệ xe cho tất cả đa số chủ xe. Bởi vì tình trạng trộm cắp đang ngày liều lĩnh và tinh vi hơn. Có định vị xe máy, bạn sẽ dễ dàng theo dõi, giám sát xe dễ dàng. Không những thế, nó giúp bạn quản lý được mọi hoạt động của những người sử dụng xe một cách thuận tiện nhất. Tuy nhiên, bạn đã hiểu hết về định vị xe máy chưa? Hãy tham khảo ngay các thông tin sau nhé

1. Định vị xe máy giá rẻ là gì? Ưu điểm của việc định vị xe máy là gì?

Chắc chắn, bạn thường xuyên nghe đến khái niệm “định vị”. Nhưng cụ thể thì nó như thế nào?

Định vị xe máy là gì?

Đó là một thiết bị điện tử khá nhỏ, gọn, tích hợp chip GPS được gắn ngầm vào bên trong xe máy. Vị trí gắn định vị phải đảm bảo được bí mật và người sử dụng xe không biết. Bất kể là lúc họ mang xe đi sửa chữa bảo trì, hay đi rửa xe.

Định vị xe máy giá rẻ

Đây là một thiết bị điện tử khá nhỏ, gọn, tích hợp chip GPS được gắn ngầm vào bên trong xe máy.

Khi xe máy của bạn được lắp định vị theo dõi bằng GPS, mọi quá trình di chuyển đều được ghi lại. Xe đi đến đâu? Thời gian dừng lại là bao lâu, thậm chí là định vị được vị trí, địa chỉ mà bạn đến. Quá trình này sẽ được ghi lại, thể hiện trên điện thoại, máy tính của bạn.

Định vị xe máy giá rẻ có những ưu điểm nào?

 • Đây là thiết bị khá nhỏ gọn, bí mật nên đảm bảo an toàn trong các tình huống. Cũng như khá phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam
 • Thiết bị định vị được sử dụng bằng công nghệ GPS thế hệ mới. Do đó, giám sát không giới hạn mọi khoảng cách.
 • Theo dõi một cách chủ động và đảm bảo được tính riêng tư
Định vị xe máy giá rẻ

Bạn có thể lắp thiết bị định vị cho bất kỳ chiếc xe máy nào, từ xe tay ga đến xe số.

2. Định vị xe máy giá rẻ hỗ trợ bạn trong những tình huống nào?

Sự xuất hiện của thiết bị định vị được xem như là một bước ngoặt đầy sáng tạo trong khoa học công nghệ. Nó đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chúng ta hãy thử xem định vị xe máy giá rẻ có những chức năng chính nào nhé?

 • Định vị xe máy giúp bạn bảo vệ chiếc xe của mình, quản xe. Có chức năng chống trộm tốt. Và nếu chiếc xe của bạn bị mất, định vị xe máy giá rẻ giúp bạn tìm lại xe thuận tiện hơn.
 • Nếu bạn kinh doanh cho thuê xe máy, thiết bị định vị sẽ giúp bạn quản lý được tài sản của mình. Giúp bạn quản lý được quá trình di chuyển, vận tốc, địa điểm mà xe đến.
 • Có vai trò quan trọng trong việc giám sát vận tải, theo dõi tốc độ, vị trí và hướng xe di chuyển.
Định vị xe máy giá rẻ

Định vị xe máy giúp bạn bảo vệ chiếc xe của mình, quản xe, có chức năng chống trộm tốt.

 • Định vị xe máy giá rẻ còn giúp bạn có thể lưu và xem lại các lộ trình di chuyển.
 • Ở một số thiết vị định vị xe máy giá rẻ còn có chức năng cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ. Thậm chí là khi xe đi ra khỏi vùng bạn quản lý.
 • Có thể báo cáo được mức tiêu thụ nhiên liệu và tổng số Km của xe di chuyển.

3. Định vị xe máy giá rẻ và những lưu ý về các vị trí lắp đặt

Bạn nên nghiên cứu kỹ những vị trí lắp đặt an toàn nhất. Điều này giúp phát huy tốt đa tác dụng của định vị xe máy của bạn. Và tùy từng yêu cầu lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ lựa chọn thiết bị và vị trí kín đáo để lắp. Tuy nhiên, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin sau

Những vị trí lắp định vị xe máy giá rẻ tốt nhất

Bạn có thể lắp ở nhiều vị trí, nhưng có 2 vị trí chọn lắp định vị tốt nhất trên xe.

 • Hộp đèn phía trước
 • Mặt nạ phía trước của xe máy
Định vị xe máy giá rẻ

Hộp đèn và mặt nạ phía trước của xe máy là vị trí lắp đặt định vị tốt nhất.

Hai vị trí này đảm bảo được nguyên tắc lắp đặt là bí mật và an toàn. Quá trình hoạt động và bắt sóng GPS của thiết bị cũng mang lại kết quá chính xác nhất.

Những vị trí có thể lắp định vị nhưng nên hạn chế

Nếu không lựa chọn được 2 vị trí tốt nhất trên, bạn có thể lặp ở một số vị trí khác, như:

 • Hộc đựng đồ của xe
 • Đèn sau xe
 • Cốp trước của xe
Định vị xe máy giá rẻ

Cốp xe là vị trí dễ bị phát hiện hơn, quá trình bắt sóng và hoạt động cũng kém hơn mặt nạ và hộp đèn xe phía trước.

Dù không phải tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu lắp đặt và hoạt động. Vì so với 2 vị trí trên, những vị trí này dễ bị phát hiện hơn. Và quá trình bắt sóng, hoạt động cũng kém hơn so với hộp đèn và mặt nạ phía trước xe.

Những vị trí không nên lắp định vị giá rẻ

Có một số vị trí khác trên xe khác bạn không nên lắp. Đó là những nơi như

 • Sàn xe
 • Bộ phận chắn bùn
 • Lốc máy
 • Khu hộp ắc quy
Bạn không nên gắn thiết bị định vị vào bộ phận chắn bùn, lốc máy, khu hộp ắc quy trên xe.

Bạn không nên gắn thiết bị định vị vào bộ phận chắn bùn, lốc máy, khu hộp ắc quy trên xe.

Do lắp ở những vị trí đó, định vị dễ bị hư do nóng động cơ, dễ va đập. Đồng thời quá trình bắt sóng cũng kém, làm quá trình định vị không chính xác.

4. Định vị xe máy giá rẻ có những mức giá nào?

Mỗi loại thiết bị khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau, tùy sản phẩm bạn chọn. Có rất nhiều loại, tùy theo tính năng cũng như tùy vào hãng sản xuất khác nhau. Nhìn chung, giá của một thiết bị định vị xe máy giá rẻ, giao động từ 1 triệu đến 3 triệu đồng.

Cách chọn thiết bị định vị xe máy giá rẻ dựa trên các yếu tố nào?

Để chọn thiết bị định vị giá rẻ, bạn phải kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ của thiết bị. Tìm mua những loại thiết bị cho sai số ít. Thiết bị phải đảm bảo chất lượng, có tính an toàn cao. Đồng thời, hệ thống phần mềm đi kèm theo phải ổn định trong quá trình kết nối – thu nhận dữ liễu. Trích xuất thông tin nhanh và chính xác.

Định vị xe máy giá rẻ

Chọn hệ thống phần mềm đi kèm theo phải ổn định trong quá trình kết nối – thu nhận dữ liệu.

Những doanh nghiệp cần quản lý đội xe máy thì nên chú ý đến thời gian lưu trữ thông tin trên server. Vì thời gian lưu trữ sẽ ảnh hưởng đến quá trình tìm kiếm lại thông tin khi cần thiết. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cũng là một yếu tố bạn cần chú ý.

5. Những lý do để nhiều người quyết định với định vị xe máy giá rẻ

Thiết bị định đang ngày càng được nhiều người sử dụng. Vậy những lý do gì để họ quyết định gắn định vị vào chiếc xe máy của mình?

 • Tình trạng trộm cắp xe máy ngày càng nhiều

Xe máy đang là một trong những phương tiện di chuyển chủ yếu tại Việt Nam. Do đó, bạn có thể bắt gặp người dân đi làm, đi học, đi chơi bằng xe máy. Tuy nhiên, xe máy nhiều, các tệ nạn xã hội cũng ngày càng tăng. Chính vì thế, vấn nạn trộm cắp xe máy cũng ngày càng gia tăng hơn. Nhiều người đã tìm kiếm đến những thiết bị hỗ trợ chống mất trộm xe để an toàn hơn. Để bảo vệ phương tiện di chuyển của bạn, thiết bị định vị xe máy giá rẻ là một lựa chọn phù hợp.

Định vị xe máy giá rẻ

Tình hình trộm cướp xe máy càng ngày càng gia tăng, gắn thiết bị định vị sẽ giúp bạn bảo vệ xe tốt hơn.

 • Công nghệ phát triển với giá cạnh tranh nhau

Công nghệ ngày càng phát triển, do đó, giá cả của các hãng sản xuất luôn có tính chất cạnh tranh nhau. Mức giá bình quân từ 1 triệu – 2 triệu cho một thiết bị định vị được xem là hợp lý.

 • Thu nhập tăng, nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ tăng

Kinh tế phát triển, đi kèm theo nó là nhu cầu sử dụng những món đồ công nghệ cũng nhiều. Nhiều người sẵn sàng đầu tư vào các món đồ công nghệ, thiết bị điện tử. Vì đây là một món đồ công nghệ giúp bảo vệ và quản lý chiếc xe của bạn hiệu quả hơn!

Thu nhập ngày càng tăng thì nhu cầu sử dụng công nghệ, các thiết bị điện tử ngày càng nhiều.

Thu nhập ngày càng tăng thì nhu cầu sử dụng công nghệ, các thiết bị điện tử ngày càng nhiều.

>>> Bạn tham khảo thêm: 5 ý tưởng đỉnh nhất về công nghệ pin mới trong tương lai! 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về định vị xe máy giá rẻ. Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở nhiều nơi, cửa hàng khác nhau. Hoặc, tìm trên một số trang web trực tuyến chuyên bán các mặt hàng công nghệ điện tử như muaban.net… Hãy tham khảo những thông tin bán sản phẩm một cách minh bạch, rõ ràng nhất. Sau đó, lựa chọn cho mình một thiết bị ưng ý nhé!

Vân Anh

About the Author

Nguyen Van Anh

Vân Anh – Với kinh nghiệm 2 năm làm Content Writer của Ấn phẩm Mua&Bán. Mình thích tìm hiểu các thông tin thời sự, các khía cạnh xã hội cũng như những vấn đề kinh tế - sản phẩm mới trên thị trường.

View All Articles