Chủ Nhật, Tháng Một 23, 2022
khuyen mai muabannet
HomeĐiện tửMáy quayĐiểm danh những ứng dụng quay video màn hình được ưa chuộng...

Điểm danh những ứng dụng quay video màn hình được ưa chuộng nhất

Hiện nay với những ứng dụng đã được phát triển trên Android, bạn đã có thể quay video màn hình điện thoại dễ dàng và tiện lợi hơn, thậm chí nhiều app không cần phải Root android. Sau đây là những ứng dụng quay video màn hình được ưa chuộng nhiều trên trên hệ điều hành Android.

1.Rec

Rec là ứng dụng miễn phí và có dung lượng nhẹ chỉ hơn 2 MB nhưng với đầy đủ các tính năng giúp bạn quay video màn hình Android bao gồm cả âm thanh; hỗ trợ các thiết lập về khung hình, tốc độ quay… đặt tên, thay đổi thư mục lưu video… Sử dụng Rec. bạn sẽ có những video như ý muốn.

có giao diện đẹp mắt với khả năng tùy chỉnh dễ dàng, giúp bạn quay lại các hoạt động trên màn hình Android. Ứng dụng cho phép quay Video với độ dài tối đa 5 phút và thu âm đoạn audio dài tối đa 30 giây. Rec. for Android có khả năng quay Video để hướng dẫn sử dụng một tính năng nào đó trên thiết bị di động, chia sẻ đến bạn bè. Bạn có thể tùy biến các thông số Video như tỉ lệ bitrate, độ dài video, đặt tên Video… Ưu điểm của công cụ quay màn hình này là không yêu cầu kết nối với máy tính đồng thời hoạt động đơn giản và dễ hiểu, phù hợp với bất cứ người dùng nào.

Quay video màn hình
Quay video màn hình

2.KitKat Screen Capture

KitKat Screen Capture for Android cho phép người dùng ghi lại thao tác trên màn hình Android để chia sẻ một tính năng thú vị hay một ứng dụng độc đáo trên điện thoại của mình. Các Video được quay lại có thời lượng tùy chọn, phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. KitKat Screen Capture có chế độ quay phim màn hình linh hoạt, ghi lại bất cứ hoạt động nào trên thiết bị Android của bạn. Người dùng có thể sử dụng nhiều tùy chỉnh như Resolution, Bitrate, Time và cả tính năng Rotate Video trước khi bắt đầu quay phim. Việc quay phim có thể dừng lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

Quay video màn hình
Quay video màn hình

3.SCR Screen Recorder

SCR Screen Recorder For Android là ứng dụng hỗ trợ người dùng Android có thể quay video trên điện thoại android để lưu lại những video màn hình hướng dẫn cho bạn bè, người thân… của mình. SCR Screen Recorder For Android sử dụng phần cứng của máy Android để tăng tốc giải mã video nhằm đạt được video quay màn hình chất lượng cao trên bất kỳ Android nào. Ứng dụng SCR Screen Recorder được hỗ trợ tối ưu tốt nhất cho những dòng máy Android có GPU là Tegra như LG Optimus 2X, Nexus 7… Đây có lẽ là ứng dụng quay video màn hình các thiết bị Android được nhiều người sử dụng nhất tại thời điểm hiện tại. Ứng dụng hỗ trợ Android 4.0+. Có một điều bất tiện của ứng dụng đó là khi sử dụng yêu cầu thiết bị của bạn phải root thì mới có thể sử dụng được.

4.Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder  tích hợp đầy đủ các tính năng của một ứng dụng quay video màn hình Android, đó là ghi lại toàn bộ hoạt động trên màn hình, ghi lại âm thanh trên thiết bị cũng như giọng nói của bạn qua micro, tai nghe… Video được ghi lại bởi Mobizen Screen Recorder sẽ được biên tập bằng các tính năng hữu ích, bạn có thể chèn watermark, chèn text … lên video của mình

Quay video màn hình
Quay video màn hình

5.AZ Screen Recorder

Có thể nói AZ Screen Recorder là ứng dụng hàng đầu trong việc quay video màn hình Android. Với rất nhiều tính năng có sẵn trong ứng dụng. Không chỉ đơn thuần là ghi lại video màn hình mà AZ Screen Recorder còn hỗ trợ chỉnh sửa, tạo ảnh gif… với video vừa quay lại. AZ Screen Recorder hỗ trợ ghi lại âm thanh được phát trên chính thiết bị của bạn, ghi lại giọng nói … cắt ghép các đoạn video, ghép tiếng … rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn trải nghiệm.

6.SCR Screen Recorder

SCR Screen Recorder For Android là ứng dụng hỗ trợ người dùng Android có thể quay video màn hình trên android để lưu lại những video màn hình hướng dẫn cho bạn bè, người thân… của mình. SCR Screen Recorder For Android sử dụng phần cứng của máy Android để tăng tốc giải mã video nhằm đạt được video quay màn hình chất lượng cao trên bất kỳ Android nào. Ứng dụng SCR Screen Recorder được hỗ trợ tối ưu tốt nhất cho những dòng máy Android có GPU là Tegra như LG Optimus 2X, Nexus 7… Đây có lẽ là ứng dụng quay video màn hình các thiết bị Android được nhiều người sử dụng nhất tại thời điểm hiện tại. Ứng dụng hỗ trợ Android 4.0+. Có một điều bất tiện của ứng dụng đó là khi sử dụng yêu cầu thiết bị của bạn phải root thì mới có thể sử dụng được.

Quay video màn hình
Quay video màn hình

7.Screenshot Ultimat

Screenshot là một trong những ứng dụng quay video màn hình điện thoại được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nó có cung cấp cho bạn hơn 16 chế độ chụp màn hình khác nhau để bạn có thể lưu lại những hình ảnh trên màn hình thiết bị Android. Các hình ảnh sau khi chụp có thể được thực hiện chỉnh sửa như vẽ, thêm văn bản, cắt xén, thêm thông tin, chuyển đổi màu sắc, làm mờ, sử dụng hiệu ứng… Các hình ảnh sẽ được chia sẻ lên Email hoặc một số trang Web trực tuyến.

>>> Những ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho Samsung Galaxy S7 Edge

ChaiChai

Minh Hương Pynie
Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -
CTKM

ĐỪNG BỎ LỠ