Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
spot_img
HomeNhà đấtĐất đaiĐất Cần Giờ - Cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu...

Đất Cần Giờ – Cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư!

Đất Cần Giờ là một thị trường bất động sản đang thu hút nhiều nhà đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy thị trường bất động sản Cần Giờ đang có những tiềm năng nào?

Và, trong quá trình mua bán đất Cần Giờ, bạn cần lưu ý những vấn đề nào?

Đất Cần Giờ đang có rất nhiều tiềm năng để đầu tư phát triển

Cần Giờ cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh khoảng 50km, là huyện ngoại thành duy nhất có vị trí giáp biển. Huyện Cần Giờ nằm tách biệt với các khu vực xung quanh. Nếu bạn đang không biết có nên mua đất Cần Giờ hay không, hãy tham khảo những chia sẻ sau:

1. Đất Cần Giờ phát triển nhờ cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư

Cơ sở hạ tầng là một trong những yếu tố giúp giá đất Cần Giờ trở nên sôi động hơn. Hiện tại, có hàng nghìn tỷ đồng đang được rót vốn cho công cuộc đầu tư hạ tầng huyện Cần Giờ. Điều này đã giúp Cần Giờ tạo ra nhiều cơ hội mới để phát triển kinh tế và bất động sản.

Đất Cần Giờ có lợi thế nhờ các dự án phát triển hạ tầng

 • Dự án đường cao tốc từ Bến Lức – Long Thành qua Cần Giờ sắp được khánh thành.
 • Dự án cầu Cần Giờ đã được Thành phố Hồ Chí Minh chấp thuận vào tháng 6/2021.
 • Dự án phà biển Vũng Tàu – Càn Giờ được khánh thành vào tháng 01/2021.
 • Dự án xây dựng cầu nhằm thay thế cho phà Bình Khánh đang được triển khai.
 • Dự án khu du lịch lấn biển tại Cần Thạnh, Long Hòa của Vingroup đã được phê duyệt…
 • Nhiều tuyến đường trong địa bàn huyện cũng đang được đầu tư nâng cấp và mở rộng.

 

Đất Cần Giờ
Hiện tại, có hàng nghìn tỷ đồng đang được rót vốn cho công cuộc đầu tư hạ tầng huyện Cần Giờ.

 

Cơ sở hạ tầng được đầu tư và chú trọng phát triển giúp cho Cần Giờ kết nối khu vực tốt hơn. Khoảng cách di chuyển, thông thương được rút ngắn sẽ giúp bất động sản Cần Giờ càng trở nên hấp dẫn.

2. Đất Cần Giờ tăng giá nhờ tiềm năng du lịch phát triển

Cần Giờ là huyện đảo duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh với chiều dài bờ biển khoảng 20km. Xung quanh khu vực có các cửa sống lớn như sông Soài Rạp, sông Long Tàu, Cái Mép, Thị Vải… Đây cũng là khu vực có hơn 33.000ha diện tích rừng ngập mặn và sông rạch.

 

Đất Cần Giờ
Bất động sản Cần Giờ tăng giá nhờ tiềm năng du lịch phát triển.

 

Với lợi thế 4 mặt đều tiếp xúc vơi sông nước giúp Cần Giờ như là hòn đảo tách biệt với các khu vực khác. Hệ sinh thái thực vật đa dang được ví von như lá phổi xanh của Thành phố. Huyện còn được đầu tư các cơ sở vật chất nhằm phát triển du lịch như xây thêm cầu, phà, trạm dừng chân…

Một số điểm du lịch nổi tiếng của Cần Giờ

 • Đảo Thạnh An thuộc xã Thạnh An.
 • Bãi biển 30/4 Cần Giờ.
 • Khu du lịch sinh thái biển Phương Nam (Long Hòa).
 • Khu du lịch Vàm Sác.
 • Chợ hải sản Hàng Dương.
 • Đảo Khỉ.

 

Đất Cần Giờ
Cần Giờ là huyện đảo duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh với chiều dài bờ biển khoảng 20km.

 

Những điểm du lịch nổi tiếng này sẽ giúp cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng sôi động hơn. Việc đầu tư đất Cần Giờ để kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng rất thu hút nhà đầu tư. Nhất là những thông tin rao bán đất Cần Giờ mặt tiền biển lại càng có giá trị đầu tư cao.

3. Đất Cần Giờ thu hút đầu tư nhờ quỹ đất còn nhiều

Cần Giờ nằm ở khu vực phía Đông Nam và mất khoảng 45 phút để vào trung tâm Thành phố. Là vùng ngoại thành nên quỹ đất ở Cần Giờ vẫn còn nhiều so với khu vực trung tâm. Bên cạnh đó, địa thế đất đẹp, thuận tiện di chuyển nhờ hạ tầng được chú trọng nên thu hút nhiều đầu tư.

 

Đất Cần Giờ
Là vùng ngoại thành nên quỹ đất ở Cần Giờ vẫn còn nhiều so với khu vực trung tâm.

 

Thị trường bất động sản Cần Giờ hiện tại đang thu hút khá nhiều nhà đầu tư quan tâm và rót vốn. Quỹ đất nhiều, cơ sở hạ tầng với các tuyến đường còn mới, dễ quy hoạch và tạo nên sự đồng bộ. Cần Giờ có diện tích mảng xanh nhiều, không gian trong lành giúp môi trường sống trở nên chất lượng hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đất Cần Giờ và 3 tiềm năng hấp dẫn để quyết định đầu tư! 

Mua đất Cần Giờ cần lưu ý những vấn đề nào?

Để mua đất Cần Giờ giá rẻ hiện nay cũng không phải đơn giản. Tuy nhiên, để mua đất Cần Giờ được thuận lợi hơn, bạn hãy tham khảo ngay những lưu ý này:

1. Đất Cần Giờ nên mua trong khả năng tài chính

Không phải nhà đầu tư nào cũng có sẵn tiền để đầu tư trực tiếp. Nếu bạn phải vay vốn để đầu tư – hãy cân đối tài chính một cách cẩn thận nhất. Để đầu tư hiệu quả, giảm bớt được những rủi ro không đáng có, bạn nên lên kế hoạch rõ ràng.

Song song với đó, bạn cũng cần phải xác định rõ mục đích sử dụng đất là gì? Từ đó có thể chọn lựa ra loại đất phù hợp như: đất nông nghiệp, đất nền hay đất thổ cư Cần Giờ,… Việc xác định rõ mục đích và loại đất có thể giúp bạn biết chính xác số vốn bỏ ra là bao nhiêu.

Không nên vay vốn quá 50% số tiền phải đầu tư

Nếu cần vay vốn đầu tư, lời khuyên đặt ra là không nên vay quá 50% số tiền phải đầu tư. Bạn cần phải có những khoản chi phí dành cho việc chi tiêu hàng tháng. Bạn hãy cân nhắc các khoản trả tiền vay vốn mỗi tháng, các khoản dự phòng, các khoản dành cho sinh hoạt…

 

Đất Cần Giờ
Nếu cần vay vốn đầu tư, lời khuyên đặt ra là không nên vay quá 50% số tiền phải đầu tư.

Đất Cần Giờ có thể đầu tư theo nhóm

Đầu tư theo nhóm sẽ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro hơn đầu tư cá nhân. Nhiều người cùng đầu tư sẽ có nhiều góc nhìn khách quan hơn. Mọi người có thể hỗ trợ nhau về vốn đầu tư cũng như các kinh nghiệm đầu tư khác nhau.

2. Đất Cần Giờ nên lựa chọn những lô đất có giấy tờ pháp lý đầy đủ

Dù là tin bán đất xã Bình Khánh huyện Cần Giờ hay ở xã khác, bạn nên yêu cầu người bán đảm bảo về giấy tờ. Hãy lựa chọn những lô đất có sổ đỏ, sổ hồng hoặc các giấy tờ đất liên quan. Giấy tờ đầy đủ sẽ đảm bảo được tính pháp lý của bạn trước pháp luật.

 

Đất Cần Giờ
Giấy tờ đầy đủ sẽ đảm bảo được tính pháp lý của bạn trước pháp luật.

Ngoài giấy tờ đất, bạn cần phải tìm hiểu về các yếu tố liên quan đến quy hoạch hoặc tranh chấp, thế chấp. Nếu không có kinh nghiệm kiểm tra giấy tờ, hãy đến các văn phòng công chứng để được tư vấn. Kiểm tra càng kỹ, bạn sẽ càng được an toàn hơn trong các giao dịch mua bán đất.

3. Đất Cần Giờ nên chọn những khu vực có hạ tầng phát triển

Khi đầu tư đất Cần Giờ, bạn nên lựa chọn những khu vực có hạ tầng hoàn thiện. Vị trí có khả năng kết nối giao thông thuận tiện sẽ có khả năng sinh lời cao. Nếu lô đất bạn lựa chọn mà không thuận tiện giao thông, thì dễ dẫn đến khả năng bị ngâm vốn.

 

Đất Cần Giờ
Vị trí có khả năng kết nối giao thông thuận tiện sẽ có khả năng sinh lời cao.

Tuy nhiên, Cần Giờ lại là khu vực có hội tụ đủ “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đây là 3 yếu tố giúp cho đất Cần Giờ trở nên hấp dẫn và thu hút các nhà đầu tư. Mật độ dân cư ngày càng đông thì các yếu tố về giao thông, hạ tầng sẽ giúp giá nhà đất tăng.

>>> Tham khảo thêm: Môi giới nhà đất và 5 bước không nên bỏ qua

Những yếu tố bất lợi cho thị trường bất động sản hiện nay là gì?

Hiện nay, việc mua bán đất Bình Khánh Cần Giờ và các khu vực khác đang có những khó khăn. Có thể kể đến một số khó khăn cụ điển hình như:

 • Dù Thành phố Hồ Chí Minh đang dần dần mở cửa sau thời gian thực hiện chỉ thị 16. Nhưng muốn phát triển, thì dịch bệnh phải được khống chế trên diện rộng.
 • Hạ tầng giao thông dù được đầu tư nhưng vẫn chưa đủ đáp ứng được các yêu cầu phát triển du lịch.
 • Các sản phẩm bất động sản tại Cần Giờ chưa đa dạng.
 • Tiềm năng tăng giá trong thời gian tới chưa cao do ảnh hưởng của dịch bệnh.

 

Tiềm năng tăng giá của bất động sản trong thời gian tới chưa cao do ảnh hưởng của dịch bệnh.
Tiềm năng tăng giá của bất động sản trong thời gian tới chưa cao do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Với các chia sẻ trên, chắc chắn bạn sẽ hiểu được các tiềm năng đầu tư của thị trường nhà đất Cần Giờ. Và nếu bạn vẫn đang muốn tìm hiểu thị trường mua bán đất Cần Giờ có thể tham khảo thêm trên muaban.net. Chắc chắn, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc tìm kiếm thông tin đầu tư phù hợp!

–  Vân Anh (Content Writer) –

Nguyen Van Anh
Vân Anh – Với kinh nghiệm 4 năm làm Content Writer chuyên chia sẻ kinh nghiệm tại Muaban.net - Trang rao vặt uy tín tại Việt Nam. Hy vọng các bài viết của mình sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất cho bạn!
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ