Press ESC to close

Chung cư

152 Articles

Tổng hợp các mẫu thiết kế chung cư đẹp, dự án căn hộ chung cư mới nhất. Chia sẻ kinh nghiệm mua bán chung cư, cho thuê chung cư mini hiệu quả!

3137

Chung cư Hoàng Anh Gia Lai 3 hay còn gọi là New SaiGon hiện không phải là một cái tên mới. Tuy nhiên đây vẫn được xem là một trong những nơi ở chất lượng tại đất Sài Thành. Thành phố mỗi lúc một đông đúc và nhu cầu nhà ở tăng lên rất nhanh. Chính vì thế việc tìm một địa điểm sinh sống tốt và lâu dài không hẳn là dễ dàng. Hiểu được điều đó, chung cư đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu lưu trú của người dân.

2614

Eurowindow River Park ra đời đã tạo bước ngoặt lớn đối với thị trường bất động sản tại Hà Nội. Bởi, dự án này đánh vào một phân khúc khách hàng hoàn toàn mới. Đó là những người có thu nhập vừa phải nhưng vẫn mong muốn có một nơi ở chất lượng. Việc được mệnh danh là chung cư cao cấp nhưng vẫn có giá bình dân đã giúp cho dự án này trở nên khác biệt và thu hút hơn bao giờ hết.

2443

Không thể phủ nhận rằng, những loại hình dự án chung cư hiện nay đang ngày càng phát triển, trong đó không thể không kể đến thị trường chung cư Đà Nẵng. Đã và đang có rất nhiều khách hàng là chủ đầu tư, hộ gia đình tại Việt Nam, nước ngoài quan tâm, lựa chọn những căn hộ tại đây. Vậy điều gì làm nên sức hot của những dự án này?