Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
spot_img
HomeChia sẻ kinh nghiệmKinh doanhChung cư mini Hà Nội cho thuê nhanh nhất nhờ 5 điều...

Chung cư mini Hà Nội cho thuê nhanh nhất nhờ 5 điều này!

Chung cư mini Hà Nội hiện nay đang được rất nhiều người tìm thuê. Vì đây đang là một loại hình cho thuê khá phổ biến, đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Vậy để cho thuê chung cư Hà Nội nhanh, bạn cần tìm hiểu nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm đến loại hình chung cư mini cho thuê Hà Nội, hãy tham khảo ngay bài viết này!

Chung cư mini Hà Nội và một số yếu tố bạn nên nắm rõ

Để kinh doanh thành công, bạn cần hiểu rõ sản phẩm của mình. Như loại hình chung cư mini là gì? Nó đáp ứng được nhu cầu tìm thuê của các đối tượng khách hàng nào? Càng hiểu rõ thì quá trình đầu tư kinh doanh của bạn càng hiệu quả.

Để kinh doanh loại hình cho thuê chung cư mini, bạn cần phải hiểu được chung cư mini là gì? Chung cư mini là loại hình bất động sản do cá nhân hoặc hộ gia đình xây dựng. Nó khác với các dạng chung cư thông thường được các công ty, các chủ đầu tư hoặc các doanh nghiệp rót vốn.

Chung cư mini Hà Nội
Chung cư mini là loại hình bất động sản do cá nhân hoặc hộ gia đình xây dựng.

Chung cư mini thường có kết cấu xây dựng từ 2 tầng trở lên, mỗi tầng thường có 2 căn hộ khép kín. Diện tích các căn hộ trong chung cư mini thường tối thiểu là 30m2 đến 40m2. Và các căn hộ chung cư mini vẫn phải đảm bảo tuân thủ các quy định về nhà ở chung cư.

 • Chung cư mini Hà Nội có những ưu điểm nào?

Đa số khách hàng hiện nay rất thích tìm thuê chung cư mini Hà Nội. Nhất là nếu được thuê chung cư mini Hà Nội chính chủ lại càng hấp dẫn hơn. Giá thuê các căn hộ này cũng dao động trong khoảng từ 2 triệu/tháng đến 5 triệu/tháng. Những căn hộ cao cấp hơn, có vị trí nổi bật thì sẽ có giá thuê cao hơn.

Chung cư mini Hà Nội
Giá thuê dao động trong khoảng từ 2 triệu/tháng đến 5 triệu/tháng.

Các căn hộ chung cư mini được yêu thích vì chủ nhà thường trang bị nhiều nội thất cơ bản. Khách hàng chỉ cần mang vali đến và ở. Những khu chung cư này cũng thường an toàn hơn so với các khu nhà trọ bình thường khác.

 • Chung cư mini Hà Nội thường dành cho những đối tượng nào?

Khi có ý định kinh doanh, bạn cũng cần phải tìm hiểu xem đối tượng khách hàng của loại hình này là ai? Thông thường thì có nhiều khách hàng khác nhau. Nhưng chủ yếu là sinh viên, gia đình trẻ, người lao động. Số lượng người thuê phù hợp thường từ 2 đến 5 người, tùy diện tích căn hộ.

Loại hình cho thuê này rất thích hợp với gia đình trẻ, sinh viên...
Loại hình cho thuê này rất thích hợp với gia đình trẻ, sinh viên…

Chung cư mini Hà Nội cho thuê nhanh nhất nhờ 5 điều này!

Vậy để cho thuê chung cư mini nhanh nhất, bạn nên đọc kỹ 5 điều này để chuẩn bị kinh doanh tốt hơn

1. Chung cư mini Hà Nội cho thuê với mức giá phù hợp

Giá là một trong những yếu tố quan trọng cho việc khách hàng muốn thuê hay không thuê căn hộ của bạn. Vì thế, trước khi cho thuê, bạn nên tham khảo trước tình hình thị trường cho thuê căn hộ ở Hà Nội. Đặc biệt là trong quá trình kinh tế tuột dốc do dịch bệnh gây ra, yếu tố này lại trở nên quan trọng hơn.

Một số yếu tố quyết định giá cho thuê

 • Vị trí căn hộ chung cư mini Hà Nội mà bạn cần cho thuê
 • Cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông khu vực
 • Chất lượng căn hộ hiện tại như thế nào?
 • Kết cấu căn hộ ra sao? Diện tích căn hộ…
 • Căn hộ có được trang bị các nội thất cơ bản hay không?
Chung cư mini Hà Nội
Bạn nên tham khảo trước tình hình thị trường cho thuê căn hộ ở Hà Nội.

Đa số khách hàng sẽ hấp dẫn với những thông tin cho thuê chung cư mini giá rẻ Hà Nội. Bạn có thể tính giá thuê ưu đãi trong khoảng thời gian khủng hoảng này. Điều này cũng sẽ giúp căn hộ của bạn hấp dẫn với khách hàng hơn.

2. Chung cư mini Hà Nội thu hút khách hàng hơn nhờ chất lượng

Chất lượng của chung cư mini thường bao gồm nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế, bạn càng phải đầu tư nâng cao chất lượng kỹ để giúp khách hàng quyết định nhanh hơn.

 • Chung cư mini Hà Nội có ngoại thất đẹp luôn thu hút khách hàng

Hình thức một căn hộ rất quan trọng vì nó là điều đầu tiên khách hàng có thể nhận thấy được. Bạn hãy dọn dẹp sạch sẽ khu vực căn hộ mà bạn cần cho thuê. Cần kiểm tra lại các yếu tố cửa, khóa xem có an toàn hay không?

Chung cư mini Hà Nội
Hình thức rất quan trọng vì nó là điều đầu tiên khách hàng có thể nhận thấy được.

Ngoài ra, vì ở chung cư nên bạn cũng cần kiểm tra lại hệ thống thoát hiểm, hệ thống an ninh trong khu vực… Trước những tình huống rủi ro khi sống ở chung cư, an toàn luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu.

 • Nội thất của chung cư cần phải đáp ứng được nhu cầu cơ bản

Khách hàng hiện nay thường thích tìm thuê những nơi vào ở liền. Tức là họ không muốn phải lỉnh kỉnh mất thời gian sắm sửa nội thất, trang hoàng lại căn hộ. Bạn cần cung cấp cho các khách hàng của mình những nội thất cơ bản nhất.

Chung cư mini Hà Nội
Bạn cần cung cấp cho các khách hàng của mình những nội thất cơ bản nhất.

Hãy mạnh dạn thay mới những nội thất quá cũ, hoặc sửa chữa những món đồ bị hư. Đặc biệt, bạn nên cất những vật dụng mang yếu tố cá nhân để khách hàng thoải mái hơn. Một số nội thất cơ bản cần có như bàn ghế, giường tủ, điều hòa, bếp, tủ lạnh, máy giặt…

3. Chung cư mini Hà Nội thuê nhanh hơn nhờ quảng bá thông tin

Khi bạn có sản phẩm cần kinh doanh, bạn nên đầu tư vào việc quảng cáo thông tin. Có nhiều hình thức quảng bá thông tin khác nhau, bạn có thể tham khảo như:

 • Hãy nhờ bạn bè, người quen xung quanh giới thiệu

Hình thức này thường sẽ rất an toàn vì mọi người sẽ giúp bạn chọn lọc các khách hàng phù hợp. Bạn chỉ cần nói cho họ biết các thông tin về căn hộ mà bạn cần cho thuê. Mọi người sẽ để ý và giới thiệu thông tin cho những người cần.

Chung cư mini Hà Nội
Hãy nhờ bạn bè, người quen xung quanh giới thiệu thông tin cho thuê giúp bạn.
 • Đăng thông tin trên các website hoặc diễn đàn bất động sản

Bạn nhớ lựa chọn những kênh đăng thông tin uy tín hiện nay như muaban.net, mogi.vn… Ngoài ra, đăng tin ở các diễn đàn hoặc nhóm bất động sản khác nhau cũng giúp bạn tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng. Bạn hãy tham khảo những thông tin đăng khác để có được một nội dung tin cho thuê hấp dẫn.

Đăng thông tin cho thuê trên các website hoặc diễn đàn bất động sản như muaban.net...
Đăng thông tin cho thuê trên các website hoặc diễn đàn bất động sản như muaban.net…

Thông tin đăng cho thuê chung cư mini Hà Nội cần phải chi tiết, rõ ràng nhất. Bạn nên tập trung vào những ưu điểm của chung cư, lợi thế khi khách hàng thuê. Đặc biệt, hãy đầu tư hình ảnh chụp thực tế căn hộ để khách hàng dễ hình dung.

 • Chung cư mini Hà Nội cho thuê nhanh nhờ các môi giới

Bạn có thể gửi các thông tin về căn hộ cho thuê để các nhà môi giới tìm kiếm khách hàng cho bạn. Hình thức này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức tìm kiếm. Thay vào đó, bạn phải mất một khoản phí dịch vụ cho bên môi giới.

4. Hãy chủ động lựa chọn khách hàng thuê phù hợp với bạn

Với những đối tượng khách hàng của chung cư mini, bạn hãy chủ động lựa chọn khách hàng phù hợp nhất. Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ phải giao căn hộ của mình cho khách hàng. Và khách hàng sẽ là người bảo quản tài sản cho bạn trong quá trình thuê.

Bạn hãy chủ động lựa chọn khách hàng phù hợp nhất.
Bạn hãy chủ động lựa chọn khách hàng phù hợp nhất.

Trong lúc tiếp xúc với những người xem nhà, bạn hãy chú ý quan sát thái độ của họ. Hãy đặt ra những câu hỏi khác nhau thật khéo léo để biết thêm nhiều thông tin của khách. Và trên hết, hãy cảm nhận độ trung thực của khách hàng thông qua việc họ trò chuyện.

Trong lúc tiếp xúc với những người xem nhà, bạn hãy chú ý quan sát thái độ của họ.
Trong lúc tiếp xúc với những người xem nhà, bạn hãy chú ý quan sát thái độ của họ.

Nếu bạn cảm thấy không có thiện cảm hoặc không có ấn tượng tốt với khách, bạn nên từ chối thẳng. Và đối với những khách hàng có ấn tượng tốt, bạn có thể cho họ thỏa thuận giá thuê để giữ chân họ lâu hơn. Hãy cởi mở và tạo cảm giác thân thiện với khách hàng để giúp khách hàng xem nhà thoải mái hơn.

5. Bạn nên soạn hợp đồng cho thuê nhà với nội dung rõ ràng

Hợp đồng cho thuê là một trong những yếu tố đảm bảo pháp lý nhất. Hợp đồng giúp các khách hàng thuê nhà yên tâm hơn và cũng đảm bảo được quyền lợi của bạn. Hãy thảo luận rõ ràng các chi tiết trong hợp đồng với khách hàng.

Chung cư mini Hà Nội
Hợp đồng giúp khách thuê nhà yên tâm hơn và cũng đảm bảo được quyền lợi của bạn.

Hợp đồng cũng cần ghi rõ số tiền đặt cọc, số tiền thuê căn hộ và hình thức trả tiền hàng tháng. Hai bên cũng nên thỏa thuận các yếu tố liên quan đến việc vi phạm hợp đồng. Quan trọng hơn, hai bên hãy đọc kỹ thông tin trước khi ký tên vào hợp đồng cho thuê.

>>> Có thể tham khảo thêm: Chung cư mini cho thuê – 5 điều cần biết giúp khách chọn nhanh! 

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn hình thức kinh doanh cho thuê chung cư mini. Nhất là những người mới kinh doanh lần đầu càng nên tìm hiểu kỹ hơn. Nếu bạn đăng tin, nhớ lên muaban.net để thông tin được tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nhé? Đặc biệt, trong trường hợp bạn cần bán chung cư mini Hà Nội – bạn có thể đăng tin trên muaban.net. Chúc bạn luôn kinh doanh thành công!

–  Vân Anh (Content Writer)

Nguyen Van Anh
Vân Anh – Với kinh nghiệm 4 năm làm Content Writer chuyên chia sẻ kinh nghiệm tại Muaban.net - Trang rao vặt uy tín tại Việt Nam. Hy vọng các bài viết của mình sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất cho bạn!
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ