Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
spot_img
HomeNhà đấtCho thuê cửa hàng quận Hoàn Kiếm: Cách để nói không với...

Cho thuê cửa hàng quận Hoàn Kiếm: Cách để nói không với những rủi ro

 Những rủi ro là điều không thể tránh khỏi trong thị trường mua bán, cho thuê bất động sản. Khi có nhu cầu cho thuê cửa hàng quận Hoàn Kiếm, mọi người sẽ gặp không ít rủi ro, khó khăn. Vậy làm sao tránh được điều đó? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây. Bạn sẽ làm được những việc sau đây hiệu quả hơn đấy:

Cho thuê cửa hàng tại Hà Nội.

Cho thuê cửa hàng nhỏ tại Hà Nội.

Quận Hoàn Kiếm: Điểm vàng trong quá trình phát triển mạnh mẽ của Hà Nội

 Hà Nội là thủ đô của Việt Nam với sức phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng như văn hóa trong thời gian qua. Trong số đó, quận Hoàn Kiếm là trung tâm, điểm vàng với sự sầm uất, nhộn nhịp hiếm có. Điều này khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn bậc nhất trong mắt mọi người.

 Có thể thấy rằng, việc mua bán, kinh doanh tại Hoàn Kiếm rất phát triển. Nó mang tới cho người kinh doanh nguồn thu nhập ổn định với cơ hội phát triển tốt.

Hoàn Kiếm là nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh
Hoàn Kiếm là nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh

 Do đó, thời gian qua nhu cầu tìm cửa hàng cho thuê tại Hà Nội ngay khu vực Hoàn Kiếm rất lớn. Đây là cánh cửa tuyệt vời, mở ra cho họ một tương lai mới với kinh tế phát triển hơn rất nhiều lần.

Cơ hội tuyệt vời khi cho thuê cửa hàng quận Hoàn Kiếm

 Hiện tại, có rất nhiều người sở hữu cửa hàng, mặt bằng nhưng không có nhu cầu kinh doanh. Lúc này, cho thuê mặt bằng quận Hoàn Kiếm chính là cơ hội tuyệt vời với khả năng sinh lời dành cho họ.

 Khi có cửa hàng cho thuê trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, chủ sở hữu sẽ có được những ưu thế tuyệt vời sau:

  • Nhu cầu tìm cửa hàng cho thuê giá rẻ tại Hà Nội ở thời điểm này rất lớn. Căn nhà, mặt bằng cho thuê của bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một khách hàng phù hợp.
  • Giá cho thuê mặt bằng trên địa bàn quận rất cao. Nó vượt trội hơn hẳn so với những khu vực khác trong thành phố.
  • Người cho thuê mặt bằng sẽ thu được khoản lợi nhuận ổn định, bền vững mà không mất nhiều thời gian coi sóc.
  • Bạn không cần bỏ vốn nhiều khi cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh trên địa bàn quận.

 Do đó, việc cho thuê mặt bằng để làm cửa hàng kinh doanh đang là lựa chọn của rất nhiều người. Bởi nó mang tới cho họ rất nhiều lợi ích to lớn mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức.Có thể nói, cho thuê cửa hàng giá rẻ tại Hoàn Kiếm thời điểm này thực sự là lựa chọn tuyệt vời.

Cách để nói không với rủi ro khi cho thuê cửa hàng quận Hoàn Kiếm

 Khi cho thuê cửa hàng, chủ sở hữu sẽ phải đối diện với những vấn đề nhất định. Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm qua những vấn đề đó. Đồng thời, Cẩm Nang Mua Bán cũng sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro đó. Điều này thực sự có ích rất nhiều đối với bạn đấy.

Những rủi ro thường gặp nhất trong quá trình cho thuê cửa hàng

 Nếu từng cho thuê cửa hàng, bạn sẽ biết ngay những rủi ro được Muaban.net liệt kê dưới đây:

Việc cho thuê cửa hàng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro
Việc cho thuê cửa hàng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro

Không tìm được khách thuê phù hợp

 Dù cửa hàng bạn cần cho thuê có diện tích lớn hay nhỏ cũng có người cần đến nó trên thị trường. Tuy nhiên, khá nhiều người không thể tìm được khách hàng phù hợp cho cửa hàng của mình.

 Điều này xuất phát từ rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố chính tác động đến điều này:

  • Bạn không thể tiếp cận được những khách hàng có nhu cầu thuê cửa hàng phù hợp.
  • Bạn chưa biết cách đăng tin và cung cấp những thông tin phù hợp về cửa hàng cần cho thuê.
  • Giá cho thuê của bạn quá cao so với giá trị thực. Như cho thuê cửa hàng Hà Nội giá 5 triệu, cho thuê cửa hàng giá 3 triệu Hà Nội trong khi chất lượng của cửa hàng không được như vậy.
  • Cửa hàng đã xuống cấp, quá xấu khiến khách hàng không ưng ý.

 Do đó, trước khi cho thuê nhà bạn nên sửa chữa và tân trang lại cửa hàng của mình. Đồng thời, tích cực tiếp cận những khách hàng phù hợp nhé.

Khách thuê nhà lừa đảo, làm mất đồ đạc trong cửa hàng

 Hiện nay, rất nhiều cửa hàng cho thuê với đầy đủ nội thất. Khách hàng thuê chỉ cần dọn đến và bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

 Nhiều kẻ lừa đảo đã lợi dụng điều này để ăn cắp những đồ đạc đắt tiền trong quán. Như tủ lạnh, máy lạnh, tivi, dàn âm thanh… Điều này có thể gây thiệt hại rất lớn cho chủ sở hữu cửa hàng.

>> Xem thêm: Cho thuê mặt bằng và 5 vấn đề quan trọng cần lưu ý!

Đôi khi, người cho thuê sẽ bị mất những đồ đạc đắt tiền trong cửa hàng
Đôi khi, người cho thuê sẽ bị mất những đồ đạc đắt tiền trong cửa hàng

 Do vậy, hãy cố gắng tránh được điều đó. Đồng thời, xác minh nhân thân của người thuê nhà thật kỹ để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình nhé.

Khách bỏ trốn không trả tiền thuê cửa hàng

 Đây là tình trạng hiếm gặp, tuy nhiên nó lại gây thiệt hại không nhỏ cho chủ sở hữu. Đôi khi, khách thuê thường lấy lý do việc kinh doanh khó khăn để hoãn việc trả tiền thuê nhà. Sau vài tháng, họ nhanh chóng bốc hơi khiến người cho thuê chịu thiệt hại mà không biết tìm họ ở đâu để đòi tiền.

Cách để nói không với những rủi ro khi cho thuê cửa hàng quận Hoàn Kiếm

 Nếu bạn có ý định cho thuê cửa hàng quận Hoàn Kiếm, hãy xem những lưu ý dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro thường gặp nhất.

Đăng tin cho thuê nhà thật cẩn thận

 Không tìm được khách hàng thuê cửa hàng phù hợp chính là vấn đề thường gặp nhất. Để tránh được điều đó, chủ nhà cần tìm kiếm khách hàng theo cách thông minh nhất.

 Phương thức được nhiều người lựa chọn bậc nhất hiện nay chính là đăng tin trên các kênh rao vặt lớn như Muaban.net. Với hàng triệu người dùng truy cập mỗi ngày, Muaban.net giúp tin đăng của bạn tiếp cận được nhiều người hơn.

 Lúc ấy, cơ hội tìm được khách thuê sẽ lớn hơn rất nhiều. Từ đó, giúp bạn có thêm một khoản thu nhập ổn định, an toàn đấy.

Làm hợp đồng cho thuê nhà đầy đủ

 Với những cửa hàng có nhiều đồ đạc, chủ sở hữu cần cẩn trọng khi cho thuê. Từ đó tránh được những thiệt hại lớn về kinh tế.

Hãy ký hợp đồng thật cẩn thận để tránh được những rủi ro nhé
Hãy ký hợp đồng thật cẩn thận để tránh được những rủi ro nhé

 Trong trường hợp không hiểu về luật trong lĩnh vực thuê nhà, bạn nên nhờ tư vấn. Hiện tại có rất nhiều đơn vị luật, luật tư nhân cung cấp dịch vụ này cho mọi người trong lĩnh vực bất động sản.

Xác định nhân thân của người thuê nhà thật kỹ càng

 Những trường hợp khách thuê bùng tiền đều là do chủ nhà không xác minh thông tin thật kỹ. Điều này khiến việc tìm kiếm họ sau đó trở nên khó hơn rất nhiều.

 Để tránh mất mát tiền bạc, bạn nên xác định thân nhân của bên thuê thật kỹ. Đồng thời, làm hợp đồng cho thuê với đầy đủ các thông tin cá nhân của hai bên, người đại diện của hai bên.

 Điều này tuy phức tạp nhưng thật sự rất cần thiết. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình cho thuê cửa hàng. Từ đó, đảm bảo lợi ích của người sở hữu và cho thuê cửa hàng đấy.

Yêu cầu đặt cọc khi cho thuê cửa hàng quận Hoàn Kiếm

 Tiền đặt cọc là một khoản tiền bắt buộc khi cho thuê nhà, cửa hàng. Đối với những bất động sản có nhiều đồ đạc đắt tiền thì đặt cọc càng trở nên cần thiết.

 Nó giúp chủ nhà đảm bảo được quyền lợi của mình. Đồng thời, xem đó như một số tiền để bảo chứng cho sự an toàn của tài sản.

Đừng quên yêu cầu người thuê đặt cọc tiền nhé
Đừng quên yêu cầu người thuê đặt cọc tiền nhé

 Khi cho thuê cửa hàng, bạn cần cân nhắc đến số lượng tài sản có sẵn cùng giá trị của chúng. Từ đó, yêu cầu đặt cọc với những mức tiền khác nhau.

Đến với Muaban.net để cho thuê cửa hàng dễ dàng hơn

 Hiện tại, Muaban.net đang là kênh rao vặt lớn nhất trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi cung cấp cho người dùng những tin đăng mới cùng khả năng tương tác cực cao.

 Ngay lúc này, có rất nhiều người đang tìm kiếm cửa hàng tại Hà Nội nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng. Nếu có nhu cầu cho thuê cửa hàng quận Hoàn Kiếm, hãy đến với Muaban.net để có được những điều mình cần nhé.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nơi cho thuê nhà mặt phố quận Hoàn Kiếm tại muaban.net

Yến Thy – Content Writer

>>> Đang muốn cho thuê cửa hàng ở Hà Nội hãy nên đọc thêm bài này: Thuê nhà mặt phố Hà Nội để kinh doanh và những điều cần lưu ý 

Hương Martinie
Hello! Mình là Xuân Hương, hiện đang đảm nhận vị trí Content Specialist tại Muaban.net. Mong rằng những bài viết của mình có thể cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn. Enjoy your time with Muaban.net!
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ