Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021
khuyen mai muabannet
HomeNhà đấtCách đăng tin bán nhà online hiệu quả

Cách đăng tin bán nhà online hiệu quả

Việc đăng tin bất động sản lên internet được xem là cách hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay với những người đang có ý định mua bán nhà đất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Có rất nhiều cách để rao bán một ngôi nhà như dựa vào các mối quan hệ quen biết sẵn có, đặt hay dán tin rao bán, nhờ qua trung gian môi giới như “cò đất”. Tuy nhiên cách được xem là phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay trong thời buổi internet bùng nổ chính là đăng tin rao vặt nhà đất online.

>>> Cách Đăng Tin Bán Đất Online Để Có Người Hỏi Thăm Ngay Trong Ngày

Với cách này, các bạn vừa có thể nhanh chóng bán được bất động sản mình cần cũng như tìm mua được những căn nhà, miếng đất phù hợp. Quan trọng nhất là phương pháp này có giá hầu như là miễn phí và thao tác cũng lại đơn giản bất ngờ. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số kênh đăng tin bất động sản phổ biến cũng như cách thức để tin tức của bạn được nhiều người biết đến hơn nhé!

Đăng tin bất động sản online là phương thức phổ biến nhất hiện nay
Đăng tin bất động sản online là phương thức phổ biến nhất hiện nay

Đăng tin bất động sản lên mạng xã hội facebook

Facebook được xem là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam nên không hề khó hiểu khi nó được xem là một kênh để đăng tin rao vặt nhà đất cực kỳ hiệu quả. Thậm chí, mạng xe hội này còn được xem là một kênh buôn bán, truyền thông cực phổ biến cho rất nhiều ngành hàng hay lĩnh vực chứ không riêng bất động sản.

Mạng xã hội là một công cụ tuyệt vời để rao bán nhà đất
Mạng xã hội là một công cụ tuyệt vời để rao bán nhà đất

Để có thể tận dụng tối đa lợi ích của facebook khi đăng tin bất động sản hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý một số điều nhỏ như sau:

  • Tham gia và trở thành thành viên của các fanpage hay nhóm liên quan về bất động sản: Bởi vì việc là thành viên hay theo dõi các page hay nhóm này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu mua nhà, đất. Đồng thời còn giúp hỗ trợ chia sẻ tin tức rao vặt bất động sản của bạn tới nhiều người khác hơn nếu tin tức của bạn hữu ích và hấp dẫn.
  • Tham gia/ like các trang page về cộng đồng dân cư của khu vực bất động sản bạn định bán : Việc này sẽ giúp tin rao vặt của bạn tiếp cận dễ dàng với đối tượng khách hàng mục tiêu chuẩn xác hơn, đặc biệt là khi bạn có ý định rao bán căn hộ chung cư.
  • Chăm chút cho hình ảnh/nội dung tin đăng : Dù là bạn đăng tin ở đâu thì việc chú ý đến tiêu đề, nội dung và hình ảnh bất động sản sao cho chân thực, hấp dẫn nhất có thể để thu hút nhiều người đọc cũng vô cùng quan trọng.

Ngoài facebook ra thì bạn có thê lựa chọn một số diễn đàn có đông thành viên để đăng tin rao bán của mình vào chuyên mục bất động sản của diễn đàn. Đây cũng là một cách để tìm kiếm những người mua tiềm năng hiệu quả.

Lợi ích lớn nhất khi đăng tin tức nhà đất qua những kênh này là chúng hầu như đều miễn phí tuyệt đối.

Đăng tin bán nhà lên các website nhà đất.

Đăng tin rao bán nhà lên website được xem là cách hiệu quả và nhanh chóng nhất
Đăng tin rao bán nhà lên website được xem là cách hiệu quả và nhanh chóng nhất

Việc lựa chọn các website chuyên về bất động sản sẽ giúp tin tức rao bán của bạn được tiếp cận đến những người đang có nhu cầu một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất vì tất cả mọi người khi truy cập vào những trang web này đều là những người đang có nhu cầu về mua bán bất động sản nên việc họ tìm ra những tin tức phù hợp với nhu cầu của mình đặt ra sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi lựa chọn đăng tin rao vặt nhà đất lên website, điều bạn cần lưu ý là chọn lựa những trang web tương đối lớn, có uy tín và lượng truy cập tương đối đông để đạt hiệu quả tốt nhất. Ở đây chúng tôi gợi ý bạn trang  web https://muaban.net/ là một trong những trang web chuyên về rao vặt, đặt biệt là bất động sản hàng đầu và lớn nhất tại Việt Nam với hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày sẽ giúp tin tức của bạn tiếp cận nhanh nhất với những người có nhu cầu. Bên cạnh đó, thao tác đăng tin cũng vô cùng đơn giản, dễ làm và gần như là miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Giao diện của webite Muaban.net
Giao diện của webite Muaban.net

Tuy nhiên, khi đăng tin bất rao bán nhà đất ở website thường sẽ có hai dạng là thu phí và miễn phí.

  • Đối với đăng tin có thu phí : Cách này sẽ giúp tin tức bạn trở nên nổi bật và nằm ở nhiều vị trí đẹp trên website, giúp khách hàng có thể thấy dễ dàng hơn và đương nhiên là hiệu quả hơn, phù hợp với những người đang cần bán gấp hoặc những người kinh doanh bất động sản đang cần bán nhanh những dự án của mình.
  • Đối với đăng tin miễn phí : Cũng hiệu quả nhưng sẽ hơi mất thời gian hơn một chút để khách hàng có thể tìm ra được tin tức của bạn. Tuy nhiên, đây là cách đăng tin phổ biến được nhiều người chọn để đăng bán nhà bình thường, không có nhu cầu bán gấp.

Chúc các bạn thành công!

>>> 3 cách đăng tin bán đất miễn phí triệu người xem mỗi ngày

Tường An

Minh Hương Pynie
Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -
Google search engine

ĐỪNG BỎ LỠ