Các trang web mua bán nhà đất uy tín và hiệu quả nhất luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những nhà môi giới bất động sản, các chủ đầu tư vào các dự án. Và cả những người đang có nhu cầu mua hoặc bán nhà chính chủ.

Vậy những trang web mua bán nhà đất nào đang được nhiều người lựa chọn? Chúng có những đặc điểm gì? Chúng ta hãy thử tìm hiểu ngay nhé!

🎯Tại sao các trang web mua bán nhà đất luôn được quan tâm?

Thị trường bất động sản sau khi trải qua những giai đoạn “thăng trầm” khác nhau. Thì hiện nay đang có dấu hiệu “khởi sắc”. Bất động sản đang trở thành một trong những thế mạnh phát triển kinh tế trên cả nước. Ngành bất động sản cũng đang được đánh giá là một trong những điểm nóng đầy thu hút.

Chính vì vậy, rất nhiều trang web mua bán nhà đất ra đời nhằm đáp ứng thị trường bất động sản. Hãy thử tìm hiểu những lý do nào làm các trang web này được khách hàng quan tâm nhé?

1. Các trang web mua bán nhà đất uy tín giúp tiếp cận với khách hàng nhanh hơn

Thời đại công nghệ thông tin lên ngôi, chỉ cần ngồi một chỗ thì bạn cũng vẫn sẽ tìm hiểu được thị trường bất động sản. Đơn giản là với một chiếc điện thoại được kết nối mạng, việc tra cứu các thông tin nhà đất chưa bao giờ là khó.

Các trang web mua bán nhà đất uy tín giúp quảng bá thông tin nhanh hơn

Chính vì vậy, việc bạn đăng tin mua bán nhà đất hiện nay là một ưu thế. Khách hàng quan tâm sẽ dễ dàng tìm kiếm và các tra cứu thông tin mà họ quan tâm. Bạn sẽ không cần phải sử dụng các phương thức truyền thống như tờ rơi, băng rôn để quảng cáo.

Bạn không cần phải sử dụng các phương thức truyền thống như tờ rơi... để quảng cáo.

Bạn không cần phải sử dụng các phương thức truyền thống như tờ rơi… để quảng cáo.

Để đăng thông tin thì bạn nên tìm kiếm các trang web uy tín. Vì số lượng các khách hàng truy cập vào xem thông tin trên các trang đó cũng nhiều hơn.

2. Các trang web mua bán nhà đất uy tín giúp bạn tham khảo giá hiệu quả

Trong quá trình mua bán bất động sản, giá bán cũng là một trong những vấn đề rất được quan tâm. Thậm chí, đó là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc có bán sản phẩm thành công hay không.

Tại sao bạn nên tham khảo giá bán trước?

Nếu giá bán của bạn đưa ra quá cao so với thị trường xung quanh, trong khu vực? Thì có thể, sản phẩm của bạn sẽ bị ngâm rất lâu, khó bán. Vì các khách hàng có thể sẽ lựa chọn được một sản phẩm tương đương với mức giá phù hợp hơn.

Còn nếu bạn đưa ra một mức giá quá rẻ so với thị trường bất động sản? Thì khách hàng có thể nghi ngờ về tình trạng của sản phẩm đó. Ví dụ như họ nghi ngờ sản phẩm đang bị cầm cố, thế chấp, tranh chấp… Hoặc có thể nghi ngờ sản phẩm không có đầy đủ giấy tờ, hoặc chưa có giấy tờ hoàn thiện…

Bạn có thể tham khảo giá của các loại hình bất động sản khác nhau.

Bạn có thể tham khảo giá của các loại hình bất động sản khác nhau.

Các trang web mua bán nhà đất uy tín giúp bạn tham khảo giá của các khu vực tỉnh, thành khác nhau

Chính vì thế, việc bạn tra khảo giá sản phẩm trên thị trường bất động sản là một điều vô – cùng – quan – trọng. Việc bạn tham khảo giá từ các sàn bất động sản là điều nên làm.

Thêm vào đó, tham khảo tại các trang web mua bán nhà đất uy tín cũng là một lựa chọn phù hợp. Bạn cũng có thể lựa chọn tham khảo giá bán từ các tỉnh, thành khác nhau.

3. Các trang web mua bán nhà đất uy tín giúp bạn nắm được tình hình thị trường

Vì chỉ cần bạn chịu khó tra cứu thông tin giá cả trên các trang web mua bán nhà đất uy tín. Thông qua đó, bạn sẽ biết được giá cả của các loại hình bất động sản trong khu vực hiện nay như thế nào? Xu hướng các loại hình có khả năng tăng hoặc giảm ra sao?

Qua các trang web bất động sản, bạn có thể nắm được tình hình thị trường.

Qua các trang web bất động sản, bạn có thể nắm được tình hình thị trường.

Bạn sẽ không cần phải sử dụng những phương thức tìm hiểu truyền thống để tiếp cận với các thông tin nữa. Chỉ cần gõ từ khóa cần tìm kiếm, các thông tin gần với nhu cầu của bạn nhất sẽ được hiển thị. Bạn chỉ cần so sánh và tham khảo.

Bạn cũng không lo sợ về vấn đề khoảng cách địa lý hay thời gian. Vì hiện trên các trang web mua bán nhà đất uy tín cho phép bạn lựa chọn khu vực để tham khảo.

4. Các trang web mua bán nhà đất uy tín giúp bạn đăng tin nhanh hơn

So với việc bạn phải in tờ rơi, banner hay đặt quảng cáo trên các ấn phẩm quảng cáo mất thời gian. Thì quá trình đăng tin online dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản đăng tin, sau đó nhập thông tin và hoàn tất quá trình đăng.

Bạn chỉ cần tạo một tài khoản đăng tin, sau đó nhập thông tin và hoàn tất quá trình đăng.

Bạn chỉ cần tạo một tài khoản đăng tin, sau đó nhập thông tin và hoàn tất quá trình đăng.

Đăng tin, bạn dễ dàng hơn khi giới thiệu với khách hàng thông tin sản phẩm với những nội dung nổi bật nhất. Nội dung đăng trên web mua bán nhà đất cũng không bị giới hạn nhiều về số lượng ký tự như trên báo in.

Bạn cũng có thể tải thêm các hình ảnh sản phẩm để minh họa cho thông tin đăng. Điều này cũng giúp cho các khách xem tin dễ dàng hình dung ra sản phẩm đăng bán nhiều hơn.

5. Bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin theo nhu cầu mua bán

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, các trang web mua bán nhà đất uy tín luôn không ngừng phát triển.

Trên các trang web, bạn có thể tìm kiếm thông tin bất động sản:

  • Thông qua các từ khóa có liên quan đến bất động sản mà bạn quan tâm.
  • Tìm theo các khu vực tỉnh, thành hoặc quận, huyện trên toàn quốc
  • Theo giới hạn trong khoảng giá, diện tích mà bạn quan tâm
  • Theo loại hình bất động sản khác nhau như: nhà, căn hộ, biệt thự, mặt tiền, hẻm-ngõ…
  • Theo thời gian đăng tin trên hệ thống của website
Bạn có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng thông qua các công cụ tìm kiếm.

Bạn có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng thông qua các công cụ tìm kiếm.

Đó là những lý do mà khách hàng rất yêu thích các trang web mua bán nhà đất uy tín hiện nay.

🎯Các trang web mua bán nhà đất uy tín và hiệu quả nhất Việt Nam năm 2019

Bạn có thể tham khảo sơ qua Top 5 trang web mua bán nhà đất uy tín được điểm danh sau đây

1. Web batdongsan.com

Trang web batdongsan.com là một trong các trang web mua bán nhà đất uy tín nhất. Trên hệ thống web có hơn 1.000.000 tin cho thuê và mua bán nhà đất.

Các trang web mua bán nhà đất uy tín

Bạn có thể tìm kiếm thông tin bán nhà đất hoặc các thông tin cho thuê mới nhất.

Bạn có thể tìm kiếm thông tin bán nhà đất hoặc các thông tin cho thuê mới nhất. Và có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm được hỗ trợ trên hệ thống. Ngoài ra, website cũng cho phép bạn sử dụng tìm kiếm thông qua các đường link ngay trên trang chủ.

Ngoài việc xem tin, batdongsan.com còn hỗ trợ bạn đăng thông tin trên hệ thống. Rất thuận tiện trong quá trình làm việc.

2. Website muaban.net

Muaban.net cũng là một trong những trang web được lòng các khách hàng. Đây là trang rao vặt trực tuyến uy tín tại Việt Nam được quản lý bởi Công ty Cổ phần Mua Bán. Bạn có thể tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất TPHCM và cả trên toàn quốc.

Muaban.net chính thức hoạt động từ 16/04/2006, được độc quyền bảo trợ bởi thông tin Ấn phẩm Mua&Bán.

Ngoài việc truyền tải các thông tin bất động sản, web còn đăng tải nhiều thông tin sản phẩm khác nhau. Như bán xe, tuyển dụng, kết bạn, tìm đối tác…

Các trang web mua bán nhà đất uy tín

Đây là trang rao vặt trực tuyến uy tín được quản lý bởi Cty Cổ phần Mua Bán.

Không những thế, muaban.net còn ra mắt sản phẩm ứng dụng Mua&Bán trên các thiết bị di động. Yếu tố này giúp cho các khách hàng của họ có thể thuận lợi hơn rất nhiều. Không chỉ thuận lợi trong cả quá trình xem tin mà còn trong vấn đề đăng tin bất động sản.

3. Website mogi.vn

Đây cũng là một trong các trang web mua bán nhà đất uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Website mogi.vn được ra đời vào năm 2017 đánh dấu phát triển chuyên sâu hơn về bất động sản.

Mogi.vn ngày càng thể hiện được sự chuyên sâu về các tính năng, công cụ quản lý trên hệ thống. Nó đã và đang hỗ trợ quá trình kinh doanh tốt nhất cho các môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

mogi.vn được ra đời vào năm 2017 đánh dấu phát triển chuyên sâu hơn về BĐS.

mogi.vn được ra đời vào năm 2017 đánh dấu phát triển chuyên sâu hơn về BĐS.

Bạn có thể tham khảo giá, tìm hiểu review của từng khu vực

Web mogi.vn còn ra mắt tính năng tham khảo giá nhà đất lần đầu tiên tại Việt Nam. Nó tổng hợp các tin rao bán bất động sản từ muaban.net. Giúp khách hàng xem tin có nguồn tham khảo tin cậy.

Các trang web mua bán nhà đất uy tín

Web mogi.vn còn ra mắt tính năng tham khảo giá nhà đất lần đầu tiên tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, trên web mogi.vn còn có bài review của từng khu vực khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thông tin của các khu vực đó để hiểu hơn về tình hình bất động sản, vị trí…

4. Website nha.chotot.com

Website nha.chotot là một chuyên trang nhỏ dành riêng cho bất động sản của choto.com. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán, cho thuê nhà đất hoặc tìm kiếm theo các dự án khác nhau.

Các trang web mua bán nhà đất uy tín

nha.chotot là một chuyên trang nhỏ dành riêng cho bất động sản của choto.com.

Nha.chotot.com còn dành hẳn một chuyên trang bất động sản, dành cho

  • Các hoạt động đăng tin gần nhất trong thời gian mới nhất
  • Cho các hoạt động có nhiều dự án nhất
  • Dành cho các trang môi giới có nhiều tin đăng nhất trên hệ thống web

Các yếu tố này sẽ giúp cho khách hàng xem tin và đăng tin trở nên thuận tiện hơn. Giúp họ dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm và chọn lọc tin đăng.

5. Website alonhadat.com.vn

Cũng là một trong các trang web mua bán nhà đất uy tín nhất Việt Nam năm 2019. Trên hệ thống web có đầy đủ các thông tin từ sang nhượng, mua bán, cho thuê nhà đất. Đặc biệt, alonhadat.com.vn còn cung cấp cho các khách hàng các thông tin về nhà đất.

Các trang web mua bán nhà đất uy tín

Trên hệ thống web có đầy đủ các thông tin từ sang nhượng, mua bán, cho thuê nhà đất.

Web còn có các bài chia sẻ về kinh nghiệm bất động sản, các thông tin dự án trên toàn quốc. Đặc biệt, alonhadat.com.vn còn có sự liên kết với các chuyên trang bất động sản ở các tỉnh thành khác nhau. Cung cấp thông tin các nhà môi giới và các tin đăng từ các nhà môi giới đó.

>>> Có thể bạn cần: Ứng dụng Mua Bán giúp kinh doanh hiệu quả hơn! 

Những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được một trong các trang web đăng tin hiệu quả nhất. Và nó giúp cho quá trình tìm kiếm và tham khảo thông tin của bạn được thuận lợi hơn.

Đồng thời, hy vọng nó cũng sẽ giúp cho quá trình mua bán của bạn được thành công nhanh chóng!

–  Vân Anh (Content Writer)

About the Author

Nguyen Van Anh

Vân Anh – Với kinh nghiệm 2 năm làm Content Writer của Ấn phẩm Mua&Bán. Mình thích tìm hiểu các thông tin thời sự, các khía cạnh xã hội cũng như những vấn đề kinh tế - sản phẩm mới trên thị trường.

View All Articles