Bán đất quận Bình Tân sao cho mau lẹ, gọn nhẹ? Đây chắc hẳn là nỗi “trăn trở” của không ít chủ đất hiện nay. Bạn có đăng tin bán đất quận Bình Tân rồi – nhưng vẫn chưa có khách liên hệ xem đất? Bạn đã đăng ở rất nhiều kênh thông tin khác nhau? Nhưng bạn đã biết cách để đăng tin chưa? Bạn đã biết mẹo soạn tin sao cho hấp dẫn khách hàng chưa? Nếu chưa, hãy nghe Mị nói 5 cách giúp bạn đăng tin bán đất quận Bình Tân hiệu quả nhất nhé!

1. Bán đất quận Bình Tân nên ưu tiên có sổ đỏ riêng

Đây là một trong những vấn đề rất, rất quan trọng để giúp bạn bán được đất nhanh. Các yếu tố liên quan đến pháp lý trong quá trình mua bán đất quận Bình Tân đang rất được xem trọng. Vì khách thường không thích những vấn đề rắc rối liên quan đến tranh chấp quyền sở hữu đất. Và tâm lý của hầu hết khách hàng là muốn mua một miếng đất là của riêng mình. Do đó, những miếng đất có sổ riêng luôn được ưu tiên – cho dù giá sẽ “chát” hơn.

Bán đất quận Bình Tân

Nếu bạn là chính chủ thì quá tuyệt, nhưng nếu bạn kinh doanh thì nên lựa chọn những lô đất có sổ đỏ riêng.

Tốt nhất là đất của bạn nên có sổ đỏ riêng. Những trường hợp bán đất quận Bình Tân với sổ chung sẽ làm khách hàng chần chừ. Vì quá trình tách sổ khá phức tạp, yêu cầu đất phải có diện tích phù hợp, phải có sẵn hạ tầng… Điều này làm người mua cảm thấy không chắc chắn về việc sở hữu trên pháp lý. Nếu bạn là người kinh doanh bất động sản thì hãy lưu ý vấn đề này. Còn nếu bạn là chính chủ? Thì sẽ ổn thôi!

2. Bán đất quận Bình Tân thì bạn nên đăng tin ở đâu?

Khi có nhu cầu rao bán đất quận Bình Tân, bạn sẽ phải quảng bá thông tin bán của mình. Thông tin rao bán xuất hiện trên nhiều phương tiện khác nhau càng dễ tiếp cận với nhiều khách hàng.

– Đăng bán đất quận Bình Tân miễn phí trên các kênh hỗ trợ

Có một cách truyền thống là bạn có thể in thông tin rao bán và đặt ngay miếng đất của mình. Thế nhưng, vấn đề rao bán đất quận Bình Tân hiện nay cũng khá dễ, vì internet quá phát triển. Bạn hãy tận dụng các kênh fanpage bất động sản, các trang mạng xã hội như zalo, facebook… Hoặc các website bất động sản như muaban.net, mogi.vn…

Bán đất quận Bình Tân

Hãy tận dụng các kênh hỗ trợ bạn đăng tin miễn phí để quảng cáo thông tin nhé!

– Trả phí dịch vụ để đăng tin bán đất quận Bình Tân được hiệu quả hơn

Trên các kênh thường có hỗ trợ đăng tin miễn phí. Nhưng, các thông tin miễn phí thường dễ bị trôi đi và nằm ở  vị trí không hề nổi bật. Và, để tin được ưu tiên hiển thị ở những vị trí dễ tiếp cận khách hàng hơn, bạn hãy trả phí đăng tin. Như thế, tin đăng của bạn sẽ thu hút được nhiều lượt khách xem tin hơn. Quá trình bán đất của bạn cũng sẽ nhanh hơn.

Bán đất quận Bình Tân

Để thông tin được nổi bật hơn, trên một số trang web đăng tin hỗ trợ bạn đăng tin có phí để dễ tiếp cận khách hàng.

– Bán đất quận Bình Tân thông qua các nhà môi giới bất động sản

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm tới các văn phòng môi giới bất động sản để được hỗ trợ. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin liên quan đến việc bán đất quận Bình Tân. Sau đó, bên môi giới sẽ thực hiện tìm kiếm khách hàng cho bạn. Việc bạn phải làm là thanh toán cho môi giới một khoản chi phí cho dịch vụ này. Tuy nhiên, để bán đất được nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần phải tìm kiếm các nhà môi giới uy tín. Nếu không, bạn sẽ vừa mất tiền dịch vụ, vừa mất thời gian.

Bạn cũng có thể tìm tới các văn phòng môi giới bất động sản để được hỗ trợ.

Bạn cũng có thể tìm tới các văn phòng môi giới bất động sản để được hỗ trợ.

3. Đăng tin bán đất quận Bình Tân vào thời gian nào thì hợp lý?

Việc bạn lựa chọn thời gian đăng tin cũng khá quan trọng. Vì thời gian tin đăng hiển thị sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận thông tin của bạn nhiều hơn. Nếu bạn đăng quảng cáo ở một số chuyên trang quảng cáo trên Ấn phẩm giấy thì không sao. Nhưng có một số Ẩn phẩm giấy như Mua&Bán, nếu bạn đăng tin thì sẽ được miễn phí lên web. Bạn hãy nhớ lựa chọn thời gian hiển thị tin miễn phí lên web sao cho thích hợp nhất. Vì khi đăng tin trên mạng – tin sẽ được hiển thị nhanh.

Bán đất quận Bình Tân

Chọn thời gian thích hợp để đăng tin sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận thông tin của bạn nhiều hơn.

Khi bạn đăng thì thông tin đó sẽ được hiển thị ngay trong ngày. Đối với các tin đăng miễn phí, bạn sẽ không chủ động chọn thời gian hiển thị được. Do đó, bạn sẽ phải canh chừng thời gian đăng một cách thủ công. Tức là bạn sẽ canh chừng thời gian để thực hiện, để tin được duyệt hiển thị trong khoảng thời gian mong muốn. Thông thường khoảng thời gian thích hợp là từ 7h – 9h sáng, sau 11h30 trưa, và từ 20h – 22h tối. Đây là khoảng thời gian được cho là có nhiều người truy câp và sử dụng internet nhiều nhất.

4. Bán đất quận Bình Tân nên đầu tư nội dung như thế nào để thu hút khách hàng?

Bạn đăng tin rồi nhưng vẫn chưa thấy khách hàng? Vậy thì bạn cần phải kiểm tra và điều chỉnh lại nội dung thông tin đăng nhé? Tin đăng phải làm sao để hấp dẫn và thu hút khách hàng tiếp cận nhất có thể. Do đó, bạn không thể chỉ đơn giản là đưa nội dung lên và đăng. Hình thức đăng tin sơ sài làm kéo dài thời gian bán đất quận Bình Tân của bạn hơn đấy! Hãy đầu tư vào nội dung tin đăng ngay.

– Bán đất Bình Tân nên tập trung nhiều vào tiêu đề

Tiêu đề của tin đăng bao giờ cũng là một yếu tố quan trọng nhất. Tiêu đề cần ngắn gọn, ấn tượng, có từ khóa quan trọng liên quan trọng đến nội dung bán đất. Bạn có thể gói gọn tiêu đề ghi rõ nội dung: Bán đất đường…, diện tích…, giá…

Bán đất quận Bình Tân

Tiêu đề cần ngắn gọn, ấn tượng, có từ khóa quan trọng liên quan trọng đến nội dung bán đất.

Bạn chêm vào tiêu đề những từ thu hút sự chú ý của người xem giúp tin rao của bạn nổi bật hơn. Ví dụ như: Bán đất Bình Tân giá rẻ, đất chính chủ… Những yếu tố này giúp quá trình tìm kiếm trên Google được tốt hơn.

– Đầu tư vào nội dung tin đăng để khách hàng nắm rõ thông tin hơn

Đây là phần quan trọng nhất, vì nó thể hiện tất cả các nội dung bạn cần quảng cáo. Bạn hãy chuẩn bị sẵn nội dung, rà soát lại kỹ. Nội dung của tin đừng nên dài lan man với những thông tin không cần thiết. Hãy ngắn gọn, súc tích nhưng thể hiện được đầy đủ các thông tin nhất có thể.

Bán đất quận Bình Tân

Nội dung hãy ngắn gọn, súc tích nhưng thể hiện được đầy đủ các thông tin nhất có thể.

Nội dung phải thể hiện rõ bán đất ở đường nào, thuộc phường nào? Diện tích đất bao nhiêu? Vị trí xung quanh lô đất bạn cần bán như thế nào? Có những tiện ích gì xung quanh? Tình trạng pháp lý ra sao? Giá bán bao nhiêu? Thông tin liên hệ với bạn có rõ ràng hay không? Hãy chèn những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến đất của bạn. Nếu được, hãy nêu ra những lợi thế về việc mua đất của bạn để thu hút khách hàng hơn.

– Bán đất quận Bình Tân nên có hình ảnh để khách dễ hình dung

Đây là yếu tố nhằm tăng thêm tính thu hút cho tin đăng. Hãy đầu tư chụp hình lô đất bạn cần bán, vị trí xung quanh lô đất. Hãy đầu tư hình ảnh sao cho sắc nét, đẹp để chiếm được thiện cảm của người mua. Khi thu hút được khách hàng, bạn sẽ bán đất quận Bình Tân được nhanh chóng hơn.

Hình ảnh chụp lô đất là yếu tố nhằm tăng thêm tính thu hút cho tin đăng.

Hình ảnh chụp lô đất là yếu tố nhằm tăng thêm tính thu hút cho tin đăng.

5. Bán đất quận Bình Tân với mức giá sao cho phù hợp

Vấn đề giá cả là yếu tố quyết định cho việc khách hàng mua hay không! Thường tâm lý về giá cả của người mua và người bán khá ngược nhau – tất nhiên rồi! Người bán thì bạn mong bán được giá cao. Nhưng người mua thì luôn có tâm lý mong mua được đất với giá rẻ. Do đó, bạn hãy tìm hiểu thị trường mua bán đất trong khu vực trước. Xem giá bán đất Bình Tân trung bình ở khu vực nhà bạn và lân cận là bao nhiêu?

Vấn đề giá cả là yếu tố quyết định cho việc khách hàng mua hay không, do đó bạn hãy để mức giá phù hợp.

Vấn đề giá cả là yếu tố quyết định cho việc khách hàng mua hay không, do đó bạn hãy để mức giá phù hợp.

Bạn không nên để giá bán trong tin đăng quá cao so với giá trị thực vì khiến người mua không hứng thú. Hãy tìm hiểu kỹ giá bán đất Bình Tân để đưa ra được mức giá phù hợp nhất. Một mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy để giá bán cao hơn khoảng 15% – 20% so với giá thật. Sau đó hãy ghi chú là “thương lượng” thì sẽ hấp dẫn và cuốn hút người xem hơn. Đơn giản, vì người mua bao giờ cũng mong muốn được giảm bớt được tí nào hay tí đấy!

>>> Bạn nên tham khảo thêm: Top 5 điều khiến thị trường bán nhà quận Bình Tân giá 1 tỷ sôi động

Thị trường bất động sản mua bán đất quận Bình Tân luôn có một sức hút đặc biệt với nhiều người. Bởi vì đây là nơi đang ngày một phát triển. Nó hứa hẹn nhiều tiềm năng trong tương lai sẽ trở thành một trong những khu đô thị hiện đại của Thành phố. Để việc mua bán được thuận lợi, bạn hãy tìm hiểu trước các thông tin liên quan. Tìm hiểu các thủ tục mua bán để quá trình trao đổi, hỗ trợ các thắc mắc của khách hàng được nhanh hơn. Chúc bạn nhanh chóng mua bán thành công!

Vân Anh

About the Author

Nguyen Van Anh

Vân Anh – Với kinh nghiệm 2 năm làm Content Writer của Ấn phẩm Mua&Bán. Mình thích tìm hiểu các thông tin thời sự, các khía cạnh xã hội cũng như những vấn đề kinh tế - sản phẩm mới trên thị trường.

View All Articles