Trong khoảng năm 2018, tình hình bán đất Củ Chi giá rẻ cũng trải qua nhiều biến động. Thế nhưng, trong vài tháng gần đây, tình hình bán nhà đất Củ Chi đang có xu hướng ổn định lại. Huyện Củ Chi có thị trấn Củ Chi và gồm 20 xã, nằm chếch về phía Tây Bắc của TP.Hồ Chí Minh. Lấy chợ Bến Thành làm mốc thì Củ Chi cách trung tâm Thành phố khoảng 33km theo con đương Xuyên Á. Đây cũng là huyện có hệ thống kênh ngòi, sông rạch khá dày đặc. Chúng ta hãy thử xem những biến động đó xảy ra như thế nào nhé?

1. Bán đất Củ Chi giá rẻ với nhiều diễn biến phức tạp trong năm 2018

Sau thông tin quy hoạch khu Tây Bắc Sài Gòn thành đô thị thông minh thì giá đất Củ Chi tăng vọt. Khoảng 1 tuần sau khi phát tán thông tin, giá đất Củ Chi tăng lên tận 70%. Thậm chí có những nơi tăng giá lên 20 triệu đồng/m2 chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, tình hình này chỉ kéo dài trong khoảng mấy tháng đầu năm 2018.

  • Bán đất Củ Chi giá rẻ với giá bán không giảm nhưng giao dịch giảm

Vấn đề biến động bất động sản này không ảnh hưởng nhiều đến những người bán đất Củ Chi chính chủ. Nhưng với những người đầu tư kinh doanh bất động sản thì ảnh hưởng khá lớn. Dù các giao dịch mua bán đã giảm sức mua nhưng giá đất lại không giảm mà còn bằng trước đây. Ở những khu vực trung tâm Củ Chi, giá đất vẫn nằm ở mức 8 triệu đến 17 triệu đồng/m2. Riêng những vị trí xa hơn, thì giá có giảm một đôi chút.

Bán đất Củ Chi giá rẻ

Các cuộc giao dịch mua bán bất động sản tại Củ Chi có dấu hiệu giảm dù giá bán không giảm nhiều.

  • 6 tháng cuối năm 2018, tình hình bán đất Củ Chi giá rẻ vẫn tăng trưởng

Vào thời điểm cuối năm 2018, tình hình bán đất Củ Chi vẫn tăng trường từ 30% đến 40% so với đầu năm. Do đó, các nhà đầu tư vẫm đánh giá rất cao khả năng phát triển bất động sản tại Củ Chi. Nhất là khi các cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, khả năng trong 3 năm tới, bất động sản Củ Chi vẫn trong đà tăng trưởng.

2. Bán đất Củ Chi giá rẻ với sự tháo chạy của giới đầu cơ đất

Mặc dù xu hướng bán đất Củ Chi giá rẻ trên thị trường tăng, nhưng nhu cầu mua vào lại giảm khá mạnh. Thậm chí là giảm đến 60% so với đợt cao điểm, thị trường đất Củ Chi khan hiếm người mua. Theo một văn phòng giao dịch bất động sản, khoảng 10 người thì chỉ có 2 người mua nhưng có đến 8 người bán. Ngay tại xã Bình Mỹ, nơi từng thu hút lượng lớn giới đầu tư, hiện chỉ còn lác đác từ 1 – 2 giao dịch. Trong khi đó, số lượng nhu cầu cần bán đất tại đây cũng chiếm tỉ lệ khá cao. Đa số những người mua số lượng nền lớn thì đều đã bán hết. Số người bán còn lại, chủ yếu là những nền của các nhà đầu tư lướt sóng.

Năm 2018 là một năm biến động thất thường của tình hình bất động sản Củ Chi.

Năm 2018 là một năm biến động thất thường của tình hình bất động sản Củ Chi.

  • Loại hình đất nào bị “thất thế” nhiều nhất?

Bị mang ra bán nhiều nhưng giao dịch ế ẩm nhất trong khoảng cuối năm 2018 là đất nông nghiệp và đất vườn. Chúng có diện tích lớn, vào mùa cao điểm đầu năm 2108, đất vườn và đất nông nghiệp được mua vào. Sau đó được “bơm giá” lên cao so với giá thực. Đến khoảng nửa cuối năm 2018, chúng lại phải bán tống bán tháo ra nhưng lại rất kén người mua. Đơn giản là do các loại hình này có diện tích đất lớn. Đa số đều chưa được lên thổ cư, không được tách thổ nên tồn khá nhiều.

Bán đất Củ Chi giá rẻ

Bị mang ra bán nhiều nhưng giao dịch ế ẩm nhất trong khoảng cuối năm 2018 là đất nông nghiệp và đất vườn.

Đất vườn và đất nông nghiệp cũng bị mất giá nhiều nhất. Chúng được xếp vào loại hình bán đất Củ Chi giá rẻ để thu hút khách mua hơn. Thậm chí nhiều chủ đất còn chấp nhận giảm từ 30% đến 40% so với thời điểm giá sốt nhưng vẫn…ế. Như trung tâm cơn sốt trước đó là xã Bình Mỹ cũng giảm mạnh. Đất mặt tiền trong thời điểm sốt là 12 triệu – 15 triệu/m2 nhưng chỉ còn 9 triệu – 12,5 triệu/m2. Đất nông nghiệp tại xã từng có giá 4 triệu – 5 triệu/m2, chỉ còn 2 triệu – 3,5 triệu/m2.

3. Bán đất Củ Chi giá rẻ có tiềm năng nhờ sự hoàn thiện các dự án giao thông khu Tây Bắc

Từ năm 2014 – 2019, giá bán đất Củ Chi chính chủ tăng từ 2 triệu đến 6 triệu đồng/m2. Dự kiến đến năm 2020, bất động sản Củ Chi sẽ phát triển mạnh nhờ sự phiển của giao thông. Nhất là khi Tỉnh lộ 8 nối Bình Dương – Củ Chi (TP.Hồ Chí Minh) – Long An đi vào hoạt động. Tuyến đường này nối Khu công nghiệp Đông Nam (Bình Dương) – Khu công nghiệp Tây Bắc (Củ Chi) – Cụm công nghiệp Đức Hòa – Đức Huệ (Long An).  Đồng thời, từ trục đường này đi dọc theo Quốc lộ 22, sẽ tiếp cận được Cụm công nghiệp Trảng Bàng (Tây Ninh). Từ đó, hứa hẹn một tầng phát triển mới cho quá trình bán đất Củ Chi giá rẻ.

Bán đất Củ Chi giá rẻ

Sự phát triển và hoàn thiện các dự án giao thông giúp thúc đẩy sự tăng trưởng thị trường Bất động sản Củ Chi.

Giao thông thuận lợi, khả năng kết nối hàng hóa cao. Nền kinh tế phát triển, hứa hẹn sẽ giúp bất động sản Củ Chi phát triển. Cụ thể, đất nền gần mặt tiền Tỉnh lộ 8 tại huyện Củ Chi sẽ ngày một tăng giá. Bên cạnh đó, các dự án xây cầu giữa các địa phương cũng đang được tiến hành. Như dự án xây cầu Bình Tiên qua kênh Đôi giúp kết nối Củ Chi với các khu vực xung quanh. Đây là yếu tố phần nào gúp bất động sản phát triển. Đặc biệt là đất nền và nhà liền thổ mặt tiền.

4. Bán đất Củ Chi giá rẻ và những dự đoán trong tương lai gần

Trong năm nay, địa bàn Củ Chi đón nhận khá nhiều dự án mở rộng. Điều này phần nào giúp thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu cơ. Đó là việc mở rộng cơ sở hạ tầng và các dự án giao thông Tây Bắc. Chính những yếu tố đó giúp cho tình hình bất động sản Củ Chi trở nên đáng giá hơn. Đến năm 2020, dự đoán giá đất nền Củ Chi sẽ tăng từ 2 đến 3 lần so với năm 2018.

Bán đất Củ Chi giá rẻ

Dự đoán, đến năm 2020 giá đất nền Củ Chi sẽ tăng từ 2 đến 3 lần so với năm 2018.

Môi trường sống tại Củ Chi có nhiều lợi thế về cây xanh. Môi trường xã hội và các cơ sở hạ tầng tại huyện Củ Chi sẽ ngày càng phát triển hơn. Nền đất Củ Chi cao giúp việc xây dựng tốn ít chi phí và ít bị tình trạng ngập nước. TP.Hồ Chí Minh đang có xu hướng quan tâm và đầu tư về hướng Tây Thành phố. Củ Chi cũng đang được định hướng trở thành khu đô thị vệ tinh trung tâm. Điều này nằm trong quy hoạch giãn dân và mở rộng khu đô thị ra vùng ven.

5. Làm sao để tin bán đất Củ Chi giá rẻ nhanh chóng?

Bạn có thể tận dụng các kênh thông tin trên internet để đăng thông tin bán đất của mình. Lưu ý những điều cơ bản sau dù bạn đăng tin ở bất kỳ kênh nào”

Tập trung vào nội dung thể hiện thông tin đăng

  • Tiêu đề của tin đăng phải ngắn gọn súc tích, có từ khóa “Bán đất Củ Chi giá rẻ”. Điều này giúp khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh hơn
  • Nội dung tin đăng rõ ràng, thông tin liên hệ minh bạch để tạo sự tin tưởng, chú ý. Hãy nêu những điểm nổi bật về lợi ích khi khách mua đất của bạn.
  • Hãy đầu tư thêm các hình ảnh chụp minh họa thật đẹp giúp khách “nhìn” rõ hơn về lô đất.
Bạn hãy tập trung đầu tư vào nội dung tin đăng để tạo sự hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng.

Bạn hãy tập trung đầu tư vào nội dung tin đăng để tạo sự hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng.

Lựa chọn các kênh đăng tin uy tín, hiệu quả

  • Hãy lựa chọn những kênh đăng tin bất động sản uy tín. Và phải có nhiều lượt khách truy cập như muaban.net, mogi.vn…
  • Hãy lựa chọn những hình thức đăng tin có phí để tăng thêm hiệu quả cho tin. Điều này cũng giúp khách hàng dễ tiếp cận thông tin bán đất Củ Chi giá rẻ của bạn hơn.
  • Hãy đảm bảo về mặt giấy tờ pháp lý. Vì khách sẽ thực sự ưu tiên những tin bán đất Củ Chi chính chủ nhiều hơn.
Bạn hãy tập trung đầu tư vào nội dung tin đăng để tạo sự hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng.

Bạn hãy tập trung đầu tư vào nội dung tin đăng để tạo sự hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng.

>>> Bạn nên tham khảo thêm: Chung cư mini cho thuê – 5 điều cần biết giúp khách chọn nhanh! 

Sau cơn sốt đất nền, tình hình bán đất Củ Chi giá rẻ vẫn đang tăng trưởng đều. Và nó chiếm tỉ trong lớn trong cả nguồn cung – cầu bất động sản. Tuy nhiên, những nhà kinh doanh bất động sản vẫn cần phải học tập, nâng cao kiến thức. Như thế, họ mới có thể nắm bắt được xu hướng thị trường. Và tập trung vào các phân khúc sản phẩm quan trọng. Nếu bạn bán đất Củ Chi giá rẻ nhưng am hiểu được tình hình thực tế. Bạn dễ dàng đưa ra các quyết định tốt nhất và hiệu quả nhất. Hãy tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn chính xác mảnh đất đầu tư, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Chúc bạn luôn thành công!

Vân Anh

About the Author

Nguyen Van Anh

Vân Anh – Với kinh nghiệm 2 năm làm Content Writer của Ấn phẩm Mua&Bán. Mình thích tìm hiểu các thông tin thời sự, các khía cạnh xã hội cũng như những vấn đề kinh tế - sản phẩm mới trên thị trường.

View All Articles