Bán đất Củ Chi chính chủ như thế nào cho nhanh, khi bạn đang cần gấp? Tất nhiên là bạn hãy tham khảo và tích lũy các kinh nghiệm bán buôn từ nhiều nguồn khác nhau. Tìm hiểu những phương thức khác nhau để giúp cho mình bán đất Củ Chi được nhanh hơn. Và, bạn hãy tham khảo 5 “mánh” sau để giúp bán được nhanh hơn nhé!

1. Bán đất Củ Chi chính chủ, hãy làm “sạch” miếng đất bạn cần bán

Làm sạch ở đây nghĩa là gì? Nghĩa là bạn hãy làm sao cho miếng đất của bạn trông được đẹp nhất có thể! Bạn có thể thực hiện hai bước làm “sạch” cơ bản như sau:

 • Nếu bạn bán đất vườn Củ Chi, hãy phát quang hết cây cối, cỏ xung quanh. Làm cho miếng đất được thoáng, và trông có vẻ rộng hơn.
 • Hãy dọn dẹp rác thải, những thứ bừa bộn, bẩn thỉu xuất hiện trong miếng đất. Và bạn cũng nên dọn dẹp, phát quang xung quanh miếng cho sạch sẽ.
Bán đất Củ Chi chính chủ

Bạn hãy dọn dẹp, phát quang cây cỏ và vệ sinh sạch sẽ miếng đất bạn cần bán.

Người mua sẽ không cảm thấy có thiện cảm khi đến khu đất đầy rác, cây cối cỏ dại. Nếu bạn làm sạch quang cảnh miếng đất bạn cần bán thì sẽ dễ bán hơn, và cũng sẽ có giá hơn.

2. Bán đất Củ Chi chính chủ với một mức giá thích hợp nhất

Để làm được điều này, bạn cần phải tham khảo giá của thị trường. Bạn xem mức giá chung trong phân khúc bán đất Củ Chi như thế nào? Ở địa bàn bạn đang cần bán ra sao? Sau đó, bạn hãy mở rộng tiêu chí tham khảo ra các khu vực lân cận. Bởi vì, bán đất Củ Chi chính chủ nhanh hay không phụ thuộc vào giá bán khá cao.

Bán đất Củ Chi chính chủ

Hãy tham khảo thông tin về giá bán đất của khu vực bạn bán và các khu vực lân cận.

Để tham khảo giá, bạn có thể tìm và tham khảo tình hình bán nhà đất trên các website bất động sản. Hãy lựa chọn những trang web có lượng khách truy cập nhiều như mogivn, muaban.net. Và tham khảo những thông tin bán đất tương tự như sản phẩm mà bạn đang muốn bán. Nếu bạn không tham khảo kỹ, việc đưa ra mức giá không hợp lý sẽ khiến bạn khó bán hơn. Vì khi bạn đưa ra mức giá quá cao thì khó bán, nhưng nếu có mức giá quá thấp thì dễ bị hoài nghi.

3. Bán đất Củ Chi chính chủ bằng cách rao bán miếng đất

Đây là phương thức giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được khách hàng của mình. Có nhiều cách để bạn rao bán đấy Củ Chi chính chủ, trong đó có những cách cơ bản như:

? Bán đất Củ Chi chính chủ bằng cách treo biển tại chỗ

Bạn hãy sử dụng một tấm nhựa trắng, bìa carton cứng để ghi nội dung bán đất. Sau đó cắm/treo/dựng lên chính miếng đất bạn đang cần bán. Đây là một cách rao bán khá truyền thống và nó chỉ tiếp cận với khách hàng trực tiếp. Nghĩa là khi khách đi ngang qua khu vực đó, thì mới thấy thông tin bán đất của bạn. Bạn nên tham khảo và kết hợp thêm nhiều hình thức rao bán, quảng cáo khác để bán nhanh hơn.

Đây là một cách rao bán khá truyền thống và nó chỉ tiếp cận với khách hàng trực tiếp.

Đây là một cách rao bán khá truyền thống và nó chỉ tiếp cận với khách hàng trực tiếp.

? Nhờ bạn bè, người thân quảng cáo thông tin bán đất

Đây là một hình thức rao bán “truyền miệng” cũng mang tính chất khá truyền thống. Bạn hãy nhờ bạn bè, người thân giới thiệu khách hàng cho bạn khi có người cần. Hãy trao đổi với họ và cung cấp các thông tin về việc bán đất Củ Chi chính chủ của bạn. Việc này cũng giúp bạn tìm kiếm khách hàng và sàng lọc được đối tượng khách hàng khá ổn.

Bán đất Củ Chi chính chủ

Bạn hãy nhờ bạn bè, người thân giới thiệu khách hàng cho bạn khi có người cần.

? Bán đất Củ Chi chính chủ thông qua các dịch vụ môi giới

Bạn hãy gửi thông tin chi tiết về đất, giá bạn cần bán. Sau đó, dịch vụ môi giới sẽ tìm kiếm và sàng lọc khách hàng cho bạn. Bạn hãy đưa ra hạn mức thời gian tìm kiếm để quá trình giao dịch với môi giới được hiệu quả hơn. Cách thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức và thời gian đi lại. Đồng thời, bạn cũng sẽ phải tốn một khoảng chi phí dịch vụ cho bên môi giới.

Bánđất Củ Chi chính chủ

Rao bán thông qua dịch vụ môi giới sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

4. Đăng thông tin bán đất Củ Chi chính chủ lên các website bất động sản

Trong thời đại của công nghệ thông tin, internet thì mọi quá trình đăng tin quảng cáo trở nên dễ dàng hơn. Khi bạn cần bán đất Củ Chi chính chủ thì việc đăng tin lên các website bất động sản là điều không nên thiếu. Để đăng tin hiệu quả hơn, bạn nên tham khảo bí kíp sau

? Bán đất Củ Chi chính chủ nên đầu tư nhiều vào tiêu đề

Khi đăng tin trên các trang website bất động sản như muaban.net, bạn phải ghi tiêu đề. Tiêu đề thường nằm trong khoảng 30 đến 70 ký tự. Đây là chi tiết khá quan trọng, vì nó liên quan đến từ khóa tìm kiếm thông tin của khách hàng. Tiêu đề bạn nên ghi ngắn gọn, súc tích nội dung chính của thông tin bạn đang cần đăng. Ví dụ như: “Bán đất Củ Chi chính chủ, xã…, diện tích…, giá…”. Bạn nên đưa những ý chính vào tiêu đề để tạo sự hấp dẫn, thu hút người xem ngay từ đầu.

Bán đất Củ Chi chính chủ

Tiêu đề của tin đăng là chi tiết thu hút sự quan tâm của khách hàng đầu tiên.

? Hãy tập trung vào một nội dung với các thông tin đầy đủ nhất

Bạn không thể đăng tải một nội dung bán đất Củ Chi chính chủ sơ sài. Vì khách hàng sẽ không nắm bắt được các thông tin liên quan đến sản phẩm bạn đang bán. Bạn hãy:

 • Ghi rõ địa chỉ miếng đất, diện tích đất, vị trí của khu vực xung quanh đất
 • Đất bạn cần bán là đất vườn, đất nông nghiệp hay đất nền?
 • Giá bán đất là bao nhiêu? Khách hàng thường sẽ bị ấn tượng bởi nội dung như “bán đất Củ Chi giá rẻ”. Do đó, hãy để mức giá cao hơn một chút xíu so với giá thực, rồi cho phép khách thương lượng.
 • Thông tin liên hệ với bạn như thế nào? Một tin quảng cáo mà không có thông tin liên lạc rõ ràng với chính chủ thường sẽ không thu hút.
Bán đất Củ Chi chính chủ

Nội dung trong thông tin rao bán cần rõ ràng, cụ thể để tăng tính hiệu quả cho quảng cáo.

Đặc biệt, khi bạn đăng thông tin, nên đăng đúng khu vực mà mình bán. Ví dụ như bạn đăng bán đất Bình Mỹ Củ Chi mà xếp vào mục bán đất Bình Chánh thì không ổn.

? Hãy đầu tư vào hình ảnh thực tế của miếng đất thật chất lượng

Việc đăng tin có hình ảnh thực tế của sản phẩm sẽ giúp tin của bạn dễ tiếp cận với khách hàng hơn. Do đó, bạn hãy đầu tư chụp hình sản phẩm ở nhiều góc độ khác nhau. Hãy chọn chụp vào ban ngày để hình ảnh có được chất lượng ánh sáng tốt nhất. Đó là lý do mà bạn nên dọn dẹp, làm sạch miếng đất đầu tiên!

Những nội dung quảng cáo có hình ảnh thực tế của sản phẩm bao giờ cũng thu hút hơn.

Những nội dung quảng cáo có hình ảnh thực tế của sản phẩm bao giờ cũng thu hút hơn.

? Nếu được, hãy lựa chọn đăng tin có phí

 Mặc dù các website đa số thường hỗ trợ bạn đăng miễn phí, nhưng bạn hãy đầu tư đăng thông tin dịch vụ. Việc bạn trả một khoản tiền cho tin đăng sẽ giúp tin đăng có vị trí xuất hiện tốt nhất. Một vị trí tin đăng dễ tiếp cận với khách hàng sẽ giúp bạn nhanh chóng có khách liên hệ xem đất. Điều này làm tăng khả năng bán đất Củ Chi chính chủ được nhanh hơn.

Bán đất Củ Chi chính chủ

Việc bạn trả một khoản tiền cho tin đăng sẽ giúp tin đăng có vị trí xuất hiện tốt nhất.

5. Bán đất Củ Chi chính chủ nên chuẩn bị sẵn các hồ sơ giấy tờ

Việc này giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn khi có khách hàng liên hệ giao dịch mua bán. Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

? Giấy tờ cần thiết cho thủ tục mua bán

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hay còn gọi là sổ đỏ
 • Thông báo nộp lệ phí trước bạ
 • CMND và hộ khẩu của bên bán
 • Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn của bên bán. Hoặc giấy thỏa thuận tài sản chung – riêng của vợ chồng.
Bạn hãy chuẩn bị trước giấy tờ để quá trình giao dịch mua bán được nhanh hơn.

Bạn hãy chuẩn bị trước giấy tờ để quá trình giao dịch mua bán được nhanh hơn.

? Giấy tờ cần thiết cho thủ tục sang tên

 • Bản sao CMND và hộ khẩu: 02 bản
 • Bản sao giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân: 02 bản
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: bản chính và bản sao để đối chứng

Bạn hãy lưu ý và chuẩn bị trước nhé, để tránh rơi vào tình trạng bị động trong quá trình giao dịch.

>>> Bạn tham khảo thêm: Mua bán nhà đất Củ Chi có nhiều lợi ích nhưng cần lưu ý gì 

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin tham khảo, nhiều kinh nghiệm hơn. Đồng thời, giúp bạn bán đất Củ Chi chính chủ nhanh hơn, thuận lợi hơn. Chúc bạn có một quá trình mua bán thành công nhé!

Vân Anh

About the Author

Nguyen Van Anh

Vân Anh – Với kinh nghiệm 2 năm làm Content Writer của Ấn phẩm Mua&Bán. Mình thích tìm hiểu các thông tin thời sự, các khía cạnh xã hội cũng như những vấn đề kinh tế - sản phẩm mới trên thị trường.

View All Articles