Sunday, September 24, 2023
spot_img
HomeViệc làm7 Việc làm Bình Dương dễ được tuyển dụng nhất

7 Việc làm Bình Dương dễ được tuyển dụng nhất

Cùng với những khu công nghiệp, khu chế xuất mọc lên như nấm sau mưa là nhu cầu cần tuyển dụng: Công nhân sản xuất thực phẩm nước giải khát, công nhân cơ khí, kế toán, công nhân may, nhân viên bán hàng,…ở Bình Dương tăng cao.

Bạn đang tìm việc làm Bình Dương? Đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết này của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc ưng ý, thu nhập ổn định.

Thực trạng việc làm Bình Dương hiện nay

– Lao động thiếu hụt, cung không đủ cầu

Theo khảo sát mới nhất của Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Bình Dương thì thị trường lao động tại địa thành phố mới này đang có sự thiếu hụt. Số người ứng tuyển ít. Trong khi đó nhu cầu sử dụng lao động thời vụ của nhiều doanh nghiệp, nhà máy lại tăng cao.

Đặc biệt, nhu cầu nhân lực phân bổ đều ở các khu công nghiệp trong tỉnh Bình Dương. Lao động trong các ngành như da giày, may mặc, gỗ nội thất, cơ khí, vận hành máy, sản xuất thực phẩm, nước giải khát,…Hoặc vị trí nhân viên kinh doanh tại văn phòng đang được nhiều công ty tuyển dụng.

Do lao động khan hiếm và khó tuyển dụng do đó nhiều doanh nghiệp Bình Dương tuyển dụng lao động số lượng lớn hơn nhiều so với nhu cầu thật. Thậm chí có doanh nghiệp đăng tuyển 1.000 lao động. Nhưng số lượng cần thật chỉ khoảng 100 người mà thôi.

– Nguyên nhân và giải pháp việc làm ở Bình Dương

Nguyên nhân mà vài năm trở lại đây Bình Dương thiếu nguồn lao động có tay nghề là do xu hướng đi xuất khẩu lao động tăng cao. Để hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng lao động, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Dương đang tăng cường các giải pháp như:

 • Hỗ trợ tối đa doanh nghiệp quảng bá thông tin tuyển dụng đến người tìm việc bằng nhiều kênh mạng xã hội. Tăng cường cán bộ làm công tác tư vấn.
 • Giới thiệu việc làm cho người lao động, thông báo tuyển dụng lao động tại các nơi công cộng.
 • Thuê lao động từ các doanh nghiệp cung ứng lao động hoặc các địa phương liên kết với trung tâm việc làm…

Tuy vậy, thị trường lao động và việc làm Bình Dương cũng vẫn khan hiếm. Đa số người trẻ ở Bình Dương lại thích đến các thành phố lớn hơn như: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…Lực lượng lao động nữ lớn tuổi ở địa phương tham gia vào thị trường lao động thời vụ với những công việc giản đơn. Hoặc không gò bó về thời gian như: Phụ bán hàng, giúp việc nhà theo giờ…

Những việc làm Bình Dương dễ được tuyển dụng nhất

1. Công nhân sản xuất thực phẩm, nước giải khát

Cùng với sự xuất hiện của các nhà máy chế biến, sản xuất thực phẩm, nước giải khát mọc lên như nấm là nhu cầu cần công nhân sản xuất tăng cao.

Tại Bình Dương, người tìm việc có thể mạnh dạn ứng tuyển vào các công ty lớn thuộc lĩnh vực này như:

 • Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát. Địa chỉ: 219 Đại lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
 • Công Ty TNHH Thực Phẩm & Nước Giải Khát A & B. Địa chỉ: Ấp Hòa Lân, Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Bình Dương.
 • Công ty TNHH Nước giải khát Kirin Việt Nam. Địa chỉ: NA3, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.
 • Công ty TNHH Lon nước Giải khát TBC-Ball (VN). Địa chỉ: VSIP2 A – Đường số 18, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương.
 • Công Ty TNHH Một Thành Viên Nước Giải Khát Thế Mạnh. Địa chỉ: 524/2A, Khu Phố Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương.
 • Công Ty TNHH TRIBECO. Địa chỉ: Số 8 Đường Số 11 VSIP, KCN Việt Nam – Singapore, Thuận An, Bình Dương.
 • Công ty TNHH Thương mại Nước Giải Khát Nam Việt WOZI. Địa chỉ: Số 39 Khu Phố tây B, GS4, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương.
 • Nam Viet Foods & Beverage Company Limited. Địa chỉ: 994/1c Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.
 • Và rất nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, nước giải khát khác.

>>> Xem thêm: Tuyển dụng, tìm việc làm Thị xã Tân Uyên Bình Dương

2. Công nhân cơ khí

Công nhân cơ khí cũng là việc làm Bình Dương được tuyển dụng nhiều nhất trong vài năm trở lại đây. Tại Bình Dương bạn có thể tìm thấy rất nhiều môi trường làm việc tốt, chế độ phúc lợi hấp dẫn và khả năng thăng tiến cao như:

 • Công ty TNHH Gia công cơ khí Bình Dương. Địa chỉ: ĐT743A, Xã Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương.
 • Công ty Cơ khí Vĩnh Thành, địa chỉ: 295/03 KP Tân Hòa – P. Đông Hòa – TX Dĩ An – Bình Dương
 • Công Ty TNHH TM DV Cơ Khí Chính Xác Trần Gia Tiến. Địa chỉ: 806/9/5 Tân Vạn Mỹ Phước, KP. Đông An, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.
 • Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cơ Khí Minh Long. Địa chỉ: 341, Đường ĐT 741, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
 • Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Đoàn Nghiêm. Địa chỉ: 61/8, Khu Phố Tây A, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương.

3. Công nhân may mặc

Với hàng loạt công ty may mặc thời trang xuất hiện. Nhu cầu việc làm Bình Dương về công nhân may mặc ngày một tăng cao. Trong đó, một số công ty được nhiều người tìm việc lựa chọn nhờ chế độ phúc lợi tốt, tiền tăng ca cao, thưởng hấp dẫn như:

 • Công ty Tsuchiya Tsco Vietnam. Địa chỉ: Số 5 Đường Độc Lập, Khu CN Việt Nam – Singapore, Quận Thuận An. Tỉnh Bình Dương.
 • Công ty Showa Gloves Vietnam. Địa chỉ: Khu Công nghiệp VSIP, Thuận An, Bình Dương.
 • Công ty Daido Vietnam. Địa chỉ: 145/46 ấp Tân Hòa, khu 7, Đông Hòa, Thuận An, Bình Dương.
 • Công ty Derhao Textile Vietnam Co., LTd. Địa chỉ: 21 Hữu Nghị, VSIP 1, Thuận An, Bình Dương.
 • Công ty Yaokichi Vietnam. Địa chỉ: Lô A-2H-CN, KCN Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương.
 • Công ty TNHH Dệt May Nguyễn Thông. Địa chỉ: 1/463 KP Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

4. Nhân viên kho bãi

Những công ty sản xuất với kho bãi lớn, đa dạng luôn là nơi có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kho cực kì lớn. Nếu muốn tìm việc làm Bình Dương nhân viên kho bãi bạn có thể ghé các trang đăng tin tuyển dụng việc làm uy tín như muaban.net. Hoặc vào website của các công ty dưới đây:

 • Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tại Bình Dương. Địa chỉ: Ấp 1B, Thuận An, Bình Dương.
 • Công ty Công ty TNHH Sản Xuất-Thương Mại Phú An. Địa chỉ: 164C/2, Ấp 1B, Xã An Phú, Huyện, Thuận An, Bình Dương.
 • Công ty TNHH Uni – President Việt Nam. Địa chỉ: DT 743, số 16-18, đường ĐT 743, TL 743, KCN Sóng Thần II, Dĩ An, Bình Dương.
 • Công ty TNHH Bao Bì Hộp Nhựa Trong Suốt SPK. Địa chỉ: Số 195/5A đường DT745, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
 • Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ Sa Ki. Địa chỉ: Lô CN4, Đường Số 1, Khu Công Nghiệp Sóng Thần 3, Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương.

5. Việc làm Bình Dương nhân viên kế toán, kiểm toán 

Bất cứ một công ty, đơn vị nào hoạt động tốt cũng đều cần đến nhân viên kế toán, kiểm toán. Đó cũng chính là lí do mà tại Bình Dương, nhu cầu về việc làm kế toán không bao giờ thiếu.

Nếu chịu khó dạo một vòng trên muaban.net bạn sẽ thấy hiện có rất nhiều công ty tuyển dụng vị trí việc làm kế toán tại Bình Dương. Trong đó, nhiều nhất là ở Thuận An, khu công nghiệp Sóng Thần, Khu công nghiệp VSIP, Khu công nghiệp Vietnam – Singapore,…

6. Nhân viên văn phòng

Nhân viên văn phòng cũng là vị trí việc làm Bình Dương được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay. Mặc dù lương của nhân viên văn phòng tại Bình Dương hầu như không được cao. Nhưng lại dễ ứng tuyển và xin việc do đó được rất nhiều lao động chú ý. Đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường. Hoặc những ai muốn có công việc ổn định, tính cạnh tranh thấp.

7. Nhân viên bán hàng

Việc làm Bình Dương cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là nhân viên bán hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt của công nhân và người dân tại Bình Dương. Hiện nay tại thành phố mới này hệ thống siêu thị bán lẻ mọc lên nhiều vô kể. Ngoài ra còn có nhiều cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm sạch,…Đặc biệt, có sự góp mặt của những ông “trùm” ngành bán lẻ như: Thế Giới Di Động, VinGroup,…thì người lao động sẽ có thêm lựa chọn về môi trường làm việc ổn định, phúc lợi hấp dẫn ở thành phố mới này.

Trên đây là vài chia sẻ của chúng tôi về 7 việc làm Bình Dương hiện đang được tuyển dụng nhiều nhất. Chúc bạn mau chóng tìm được công việc ưng ý, lương hấp dẫn nhé.

Trần Thanh

>>> Xem thêm: Những việc làm thêm tại nhà không gò bó về thời gian, thu nhập hấp dẫn!

>>> Xem thêm: Việc làm thời vụ tại thủ dầu một, Bình Dương

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ