Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022
spot_img
HomeNhà đấtPhòng trọ5 Tuyệt chiêu đăng tin bán nhà hiệu quả

5 Tuyệt chiêu đăng tin bán nhà hiệu quả

Một tin đăng bán nhà hiệu quả phải thu hút được người đọc. Sản phẩm muốn bán phải được truyền đạt rõ ràng trong nội dung thông tin, tạo được sự an tâm và tin tưởng cho người tìm hiểu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng tin bán nhà hấp dẫn và thu hút người xem, người mua. Cẩm nang Mua Bán xin giới thiệu 5 tuyệt chiêu đăng tin nhằm hỗ trợ bạn đăng tin nhanh chóng và hiệu quả hơn

1. Tìm hiểu và lựa chọn các website đăng tin uy tín

Bạn nên tìm hiểu các trang web có uy tín và lượt traffic cao trước khi đăng tin bán nhà. Vì các trang web như thế, sẽ giúp cho thông tin về căn nhà của bạn dễ dàng tiếp cận với lượng khách hàng truy cập cao. Để tìm hiểu các thông tin này, bạn có thể vào trang https://www.similarweb.com/ tham khảo.

Kiểm tra độ uy tín, lượt traffic của các trang web bằng trang www.similarweb.com
Kiểm tra độ uy tín, lượt traffic của các trang web bằng trang www.similarweb.com

Không những thế, bạn còn phải tìm một trang web đáp ứng đúng chuyên mục mình cần đăng, có thể hỗ trợ bạn đăng ký tài khoản để kiểm soát – chỉnh sửa thông tin đăng hàng ngày dễ dàng.

Hiện nay, có thể điểm danh một vài website chuyên đăng tin về bất động sản được rất nhiều người lựa chọn như: muaban.net, mogi.vn,…

>>> Xem thêm: Bí kíp đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

2. Bạn nên đăng ký thành viên trước khi đăng

Các trang webisite đăng tin thường cho phép khách hàng đăng ký – tạo tài khoản đăng tin trên hệ thống. Việc này, giúp cho bạn dễ dàng quản lý được thông tin đăng của bạn, có thể chủ động chỉnh sửa thông tin dễ dàng.

Bên cạnh đó, việc bán nhà là có thể sẽ phải kéo dài thời gian tùy thuộc vào tính chất căn nhà và giá bán. Do đó, sẽ không thiếu trường hợp bạn phải gia hạn, hoặc làm mới thông tin đăng. Việc này, sẽ phải là các tin đăng bằng tài khoản mới thao tác được. Yếu tố này, cũng giúp cho các trang web đăng tin bán nhà, hoặc các diễn đàn tránh được tình trạng có quá nhiều thông tin đăng trùng lặp, spam thông tin.

Đăng ký thành viên trên các hệ thống để chủ động hơn với tin đăng của mình
Đăng ký thành viên trên các hệ thống để chủ động hơn với tin đăng của mình

3. Tiêu đề và nội dung tin đăng rõ ràng, dễ hiểu

Một tin đăng bán nhà đầy đủ sẽ bao gồm: tiêu đề, nội dung và thông tin liên hệ, đặc biệt là phải viết tiếng Việt có dấu và không nên ghi in hoa.

Bạn nên đầu tư vào một dòng tiêu đề chất lượng. Vì tiêu đề biệt quan trọng với giá trị tìm kiếm của Google. Do đó, bạn nên đưa các thông tin từ khóa chính vào tiêu đề một cách ngắn gọn, gây ấn tượng

Nhập thông tin tiêu đề và nội dung rõ ràng theo hướng dẫn tại các trang web
Nhập thông tin tiêu đề và nội dung rõ ràng theo hướng dẫn tại các trang web

Nội dung tin đăng cũng là nội dung khá quan trọng, vì đó là nơi giúp khách hàng hình dung, hiểu về ngôi nhà của bạn chi tiết hơn. Bạn phải miêu tả được vị trí căn nhà, nêu ra những ưu điểm nổi bật, các tiện ích xung quanh căn nhà (nếu có). Đồng thời, hướng nhà cũng rất quan trọng – Vì hiện nay, việc xem phong thủy xem tuổi trước khi quyết định mua nhà cũng rất phổ biến. Đặc biệt là phải nói rõ tình trạng an ninh ở khu vực đó như thế nào, để khách hàng yên tâm hơn nếu họ muốn mua nhà và sinh sống tại đó

>>> Xem thêm: 3 cách đăng tin bán đất miễn phí triệu người xem mỗi ngày

4. Đầu tư hình ảnh chất lượng, giá bán hợp lý với tình trạng căn nhà

Bổ sung hình ảnh của căn nhà cần bán một cách đẹp mắt và chất lượng. Chọn thời điểm chụp hình thích hợp, để căn được những tấm hình với nhiều góc độ khác nhau, có được độ sắc nét cao. Vì thông qua hình ảnh, khách hàng sẽ nắm rõ hơn các nội dung miêu tả của bạn. Các tin đăng bán nhà có hình ảnh rõ ràng giúp cho khách hàng tiếp cận với tin đăng nhiều hơn các thông tin không có hình ảnh minh họa, hoặc hình ảnh minh họa kém chất lượng.

Đầu tư hình ảnh minh họa rõ ràng, sắc nét và đẹp để thu hút người đọc
Đầu tư hình ảnh minh họa rõ ràng, sắc nét và đẹp để thu hút người đọc

Giá bán nên đưa ra cụ thể, để khách hàng có thể tham khảo thông tin giá bất động sản ở khu vực mà bạn đăng tin bán nhà. Cập nhật thêm các thông tin giấy tờ có liên quan đến căn nhà, để người xem cảm thấy yên tâm hơn về căn nhà bạn đang bán.

>>> Xem thêm: Cách đăng tin bán nhà online hiệu quả

 5. Lựa chọn vị trí tin đăng phù hợp

Có nhiều trang web cho phép khách hàng đăng tin miễn phí trên hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nhu cầu cần bán gấp thì nên lựa chọn trả phí dịch vụ cho tin. Và tùy thuộc vào khả năng tài chính để đăng tin bán nhà ở một vị trí dễ tiếp cận với khách hàng hơn: tin Vip, tin nổi bật…

Lựa chọn vị trí tin đang nổi bật để thu hút và dễ tiếp cận khách hàng
Lựa chọn vị trí tin đang nổi bật để thu hút và dễ tiếp cận khách hàng

Các diễn đàn về Bất động sản hiện nay cũng hỗ trợ khách hàng được phép đăng thông tin ở đầu các chuyên mục để thu hút sự chú ý nhiều hơn.

>>> Xem thêm: Bật mí 4 mẹo giúp đăng tin bán nhà hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều trang web hỗ trợ đăng tin miễn phí – nhưng bạn cũng không nên đăng tin bán nhà một cách hời hợt. Thay vào đó, bạn càng chăm chút vào tin đăng càng chi tiết, thì càng hấp dẫn và thu hút người xem thông tin của bạn.

Nguyen Van Anh
Vân Anh – Với kinh nghiệm 2 năm làm Content Writer của Ấn phẩm Mua&Bán. Mình thích tìm hiểu các thông tin thời sự, các khía cạnh xã hội cũng như những vấn đề kinh tế - sản phẩm mới trên thị trường.
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ