Thứ Ba, Tháng Bảy 5, 2022
spot_img
HomeNhà đấtCăn hộTop 5 nguyên tắc xem căn hộ giá rẻ Quận 7 mà...

Top 5 nguyên tắc xem căn hộ giá rẻ Quận 7 mà bạn phải biết

Để có thể chọn được mẫu căn hộ giá rẻ Quận 7 tốt nhất và hợp ý nhất, xem căn hộ tận mắt là điều nhất thiết bạn phải làm. Có rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và sự hài lòng của bản thân và gia đình, dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn 5 nguyên tắc giúp xem căn hộ giá rẻ Quận 7 tốt nhất.

Có tốc độ phát triển nhanh chóng, thị trường căn hộ giá rẻ Quận 7 vô cùng hấp dẫn với nhiều gói ưu đãi tốt, kèm theo đó chất lượng sống, khu dân cư có nếp văn minh đô thị cao khiến căn hộ Quận 7 luôn luôn nhộn nhịp.

1. Hiểu rõ về căn hộ

Căn hộ mẫu sẽ có tính quyết định rất lớn đến việc bạn có nên chọn mua căn hộ giá rẻ ấy hay không. Một số dự án họ chỉ đầu tư xây vài căn hộ mẫu tốt nhất họ có, và nếu không có thì những môi giới viên sẽ cố gắng khiến bạn không suy nghĩ đến căn hộ mẫu mà thay vào đó quan tâm hơn đến dự án. Và chắc chắn sẽ là bất ngờ lớn cho bạn khi dọn vào căn hộ ở.

Căn hộ giá rẻ Quận 7
Hiểu rõ căn hộ của mình là điều quan trọng nhất khi mua nhà

Ông bà ta có câu “trăm nghe không bằng một thấy” vậy nên hãy đảm bảo sẽ được xem qua căn hộ mẫu nếu có, còn không bạn phải yêu cầu xem sơ đồ thiết kế, hỏi ý kiến kiến trúc sư nếu có thể để hiểu rõ hơn về không gian sống của gia đình bạn.

>>> Xem Thêm: 4 lý do để sở hữu một căn nhà Quận 7

2. Xem địa điểm căn hộ giá rẻ Quận 7

Tại Quận 7 hiện nay có khá ít những dự án hiện có căn hộ và nhà mẫu tách biệt nhau. Điều này có nghĩa rằng bạn đi xem căn hộ ở 1 nơi nhưng khi nhận nhà sẽ tại một địa điểm khác. Vậy nên phải đảm bảo được tận mắt đến xem vị trí căn hộ mình sắp mua rồi mới quyết định đổ tiền mua căn hộ ấy.

Căn hộ giá rẻ Quận 7
Hãy đảm bảo căn hộ giá rẻ bạn mua đúng địa điểm mong muốn

Hiện nay có những căn hộ giá rẻ quận 7 sở hữu căn hộ mẫu tại chính tại dự án của mình như: Căn hộ Florita, Hưng Phát 2, Hoàng Anh Thanh Bình và căn hộ Sunrise City View.

3. Đảm bảo kích thước thiết kế cho căn hộ giá rẻ Quận 7

Quận 7 tuy là nơi có tốc độ phát triển nhanh và chất lượng căn hộ rất cao, chuẩn xác, an toàn thì việc kiểm tra đo đạc từ người mua là điều nên làm nhằm bảo vệ lợi ích cá nhân. Việc căn hộ được xây dựng khác với kích thước trong bản thiết kế luôn là điều không bình thường chút nào.

Căn hộ giá rẻ Quận 7
Luôn đảm bảo kích thước căn hộ bạn mua giống với thiết kế

Và với những căn hộ giá rẻ Quận 7 cũng vậy. Kích thước phòng nhỏ hơn là điều thiệt thòi lớn với bạn. Kích thước lớn hơn thường là do chủ đầu tư muốn che giấu đi khuyết điểm của căn hộ. Vậy nên mỗi khi mua và chuyển đến một căn hộ nào đó, bạn luôn phải đảm bảo cam kết giống với mẫu và thiết kế được thống nhất từ 2 bên.

>>> Xem Thêm: Có 2 tỷ trong tay, hay nên mua ngay nhà ở Quận 7

4. Quan tâm đến chiều cao trần căn hộ

Chiều cao trần căn hộ đóng một phần rất quan trọng khi mà nó quyết định phần lớn tính thẩm mỹ và phong cách thiết kế của ngôi nhà. Trần căn hộ quá cao khiến nhà lộng gió, lạnh lẽo, thiết kế khó khăn và khó sửa chữa. Trần thấp gây bất tiện trong việc di chuyển trong nhà, sinh hoạt và sắp xếp đồ đạc.

Căn hộ giá rẻ Quận 7
Chiều cao trần nhà ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt gia đình

Với người Việt chúng ta hiện nay trong xây dựng dân dụng, chiều cao thông thủy của một ngôi nhà phải cao trong mức 3m – 3,6m. Và đạt 2,7m – 2,8m (tính từ sàn đến trần) khi gắn trần. Hiện nay những căn hộ được xây lên rất nhanh và nhiều, cũng vì vậy mà sự tỉ mỉ trong thiết kế cũng giảm dần mà thay vào đó tận dụng diện tích trong thi công. Tình trạng khách hàng mua căn hộ giá rẻ chuyển đến sống mới phát hiện căn hộ thấp hơn rất thường xuyên gặp phải.

5. Thiết bị và nội thất đi kèm căn hộ giá rẻ

Khi đến xem một căn hộ mẫu, đa phần những vật dụng và nội thất sẽ không đi kèm nhắm tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn phải xem những thiết bị cần thiết trong gia đình như bếp, bình nóng lạnh, máy lạnh, tivi, …. có được đính kèm căn hộ hay không.

Những đồ nội thất đa phần chỉ để tăng sự hấp dẫn và khả năng mua căn hộ của bạn, vậy nên hãy hỏi thẳng môi giới viên những vật dụng sẽ được bàn giao và không được bàn giao cho căn hộ của bạn. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí bạn bản bỏ ra, mà đây lại là điểm cốt yếu khi mua căn hộ giá rẻ.

Căn hộ giá rẻ Quận 7
Thiết bị và nội thất đi kèm giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí

Quyết định mua căn hộ đôi khi là lựa chọn mà một đời chỉ có duy nhất một lần, vậy nên để chọn được căn hộ tốt nhất, ưng ý và chất lượng, hợp với túi tiền cũng như như cầu gia đình là điều rất quan trọng.

>>> Xem Thêm: 6 điều không ngờ tới khiến bất động sản Quận 7 năm 2019 cực hot

Mong rằng những kiến thức và kinh nghiệm trong thị trường nhà đất của tôi đã mang đến cho bạn góc nhìn chi tiết và khách quan nhất. Có lượng kiến thức đầy đủ để tự tin chọn được căn hộ giá rẻ Quận 7 như ý. Chúc bạn thành công !

Trần Tấn Luân

Hương Martinie
Hello! Mình là Xuân Hương, hiện đang đảm nhận vị trí Content Specialist tại Muaban.net. Mong rằng những bài viết của mình có thể cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn. Enjoy your time with Muaban.net!
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ