Bạn mong muốn có được một ngôi nhà 1 tầng hiện đại, tiện nghi? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao chọn được một mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay 5 mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng tiện nghi và hiện đại sau.

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp hợp với không gian xanh rộng

Mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ

Để thiết kế nhà 1 tầng đẹp, phù hợp với vùng nông thôn có không gian rộng thì ngoài phong cách thiết kế vấn đề quan trọng không kém cần quan tâm đó chính là sự thoải mái, rộng dãi và sự hòa hợp với không gian xanh.

Nhà cấp 4 đẹp, tiện nghi cho bạn và gia đình

Nhà cấp 4 đẹp, tiện nghi cho bạn và gia đình

Mẫu nhà cấp 4 tiện nghi với 3 phòng ngủ thoải mái được bố trí nằm cùng 1 bên của ngôi nhà, 1 nhà vệ sinh chung, 1 phòng khách rộng rãi, sau phòng khách sẽ là nhà ăn và bếp ăn riêng. Tùy theo diện tích đất mà gia chủ có thể điều chỉnh diện tích sinh hoạt chung, thiết kế nội thất nhà đẹp sao cho phù hợp và thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L theo phong cách mới

Đây là một trong những mẫu nhà 1 tầng đẹp, được thiết kế theo phong cách mới rất phù hợp với vùng nông thôn. Nhà cấp 4 hình chữ L vừa đem lại sự thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình lại rất hợp phong thủy.

Để tạo nên sự sang trọng và lịch thiệp ngôi nhà ngay từ bên ngoại thất, các kiến trúc sư thường thiết kế nhà với tiền sảnh sang trọng, bề thế với 2 chiếc cột hiên nhà uy nghi, kết hợp với không gian sân rộng rãi, các lối đi xung quanh thoáng mát hài hòa cùng không gian xanh.

Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L tiện nghi hợp phong thủy

Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L tiện nghi hợp phong thủy

Tổng quan thiết kế gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 2 nhà vệ sinh, không gian bếp liên thông với bàn ăn tại tiền sảnh. Trong đó, phòng ngủ chính được đặt cùng với phòng khách tại trung tâm nhà, 2 phòng ngủ còn lại được đặt cạnh bếp ăn và nhà ăn, còn 2 nhà vệ sinh sẽ được đặt ở không gian riêng nơi cuối nhà.

Mẫu nhà đẹp 1 tầng theo phong cách biệt thự

Đây là mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp theo phong cách biệt thự cao cấp, tích hợp lối kiến trúc nhà vường và thiết kế mái thái đẹp mắt.

Về tổng quan, không gian trong nhà sẽ được bố trí bao gồm 1 phòng khách rộng rãi, 1 phòng thờ theo phong thủy, 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh, phòng ăn và bếp ăn liên thông. Trong đó 2 phòng ngủ sẽ kết hợp 2 phòng vệ sinh khép kín, 1 phòng ngủ thường và 1 nhà vệ sinh chung.

Mẫu nhà đẹp theo phong cách biệt thự cho bạn và gia đình

Mẫu nhà đẹp theo phong cách biệt thự cho bạn và gia đình

Kết hợp giữa không gian rộng rãi sang trọng cùng với thiết kế nội thất nhà đẹp, hiện đại mẫu nhà đẹp 1 tầng theo phong cách biệt thự chính là ngôi nhà với không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình.

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp phù hợp với không gian đô thị

Mẫu nhà cấp 4 đẹp, tiện nghi dành cho không gian phố

Với diện tích đất khá khiêm tốn, nếu gia chủ muốn tìm được hiết kế nhà đẹp 1 tầng theo phong cách nhà cấp 4 vừa hiện đại, tiện nghi cũng không hoàn toàn là điều quá khó khăn. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới gia chủ mẫu thiết kế hoàn toàn đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó.

Nhà cấp 4 đẹp, tiện nghi cho không gian phố

Nhà cấp 4 đẹp, tiện nghi cho không gian phố

Chỉ cần một diện tích đất tối thiểu là 155m2 là gia chủ đã có thể sở hữu được một ngôi nhà cấp 4 đẹp tiện nghi hiện đại với 1 phòng khách rộng rãi, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và 2 nhà vệ sinh. Ngoài không gian sinh hoạt trong nhà, gia chủ còn có được một không gian sanh xung quanh nhà bao gồm sân trước, sân hông và sân sau nhà.

Tùy theo quỹ đất gia chủ có mà các kiến trúc sư sẽ có thể bố trí các tiện ích phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại, tiện nghi

Với thiết kế mẫu nhà 1 tầng đẹp, tiện nghi tại thành phố thì mẫu nhà ống luôn là lựa chọn ưu tiên số một mà gia chủ nên tham khảo, vừa tận dụng được quỹ đất lại vừa có được một không gian sinh hoạt lý tưởng cho gia đình.

Nhà đẹp 1 tầng hiện đại, tiện nghi

Nhà đẹp 1 tầng hiện đại, tiện nghi

Những ngôi nhà ống 1 tầng không những đem lại vẻ đẹp kiến trúc hài hòa với không gian xung quanh, mà còn đem lại không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn. Ngoài ra khi chọn nhà ống 1 tầng bạn sẽ giải quyết được khá nhiều vấn đề như đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng, tiết kiệm chi phí, …

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng cơ bản dành cho các gia đình bao gồm: Sân trước kết hợp gara, sảnh chính, 1 phòng khách, bếp kết hợp phòng ăn, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh.

Kết hợp giữa thiết kế không gian phù hợp cùng với nội thất nhà đẹp hiện đại đảm bảo mẫu nhà ống 1 tầng sẽ đem lại cho bạn và gia đình một không gian sống lý tưởng.

Với những mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp chúng tôi vừa chia sẻ trên đây. Mong rằng gia chủ sẽ có được một không gian sống tuyệt vời nhất. Chúc bạn và gia đình luôn có một cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh!

Hùng Nguyễn

Tagged in:

About the Author

Minh Hương Pynie

Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...

View All Articles