Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
spot_img
HomeChia sẻ kinh nghiệmKinh doanh4 sai lầm cần tránh khi chọn mua đất quận 7

4 sai lầm cần tránh khi chọn mua đất quận 7

Bạn đang tìm mua đất quận 7? Đây là lần đầu bạn tìm mua nhà đất? Hãy tránh ngay 4 sai lầm nghiêm trọng sau đây.

Quyết định phá ngân sách khi chọn mua đất quận 7

Trước khi tìm mua đất quận 7 bạn và gia đình đã chuẩn bị được một khoản ngân sách đáng kể, bạn quyết định chỉ tìm mua một lô đất tốt trong khoảng ngân sách đó. Tuy nhiên, khi đi tìm mua và xem xét có lô đất thực tế bạn lại ưng ý một lô đất mặt tiền, giao thông thuận lợi, gần các dịch vụ công cộng, … Vậy là bạn quyết định vay ngân hàng, vay người thân để có thể sở hữu ngay lô đất.

Suy nghĩ trước khi quyết định phá ngân sách đặt ra

Suy nghĩ trước khi quyết định phá ngân sách đặt ra

Trước khi làm điều này bạn nên nhớ rằng sau khi mua đất ngân sách của bạn sẽ cạn nhanh chóng, lãi suất của các khoản tiền vay, các khoản phí phát sinh sau này (chi phí xây nhà, chi phí mua đồ đạc mới, …) Đây sẽ là một khoản chi khá lớn khiến kinh tế của gia đình bạn rất dễ suy sụp.

Vậy nên chúng tôi khuyên bạn hãy giữ vững quan điểm về ngân sách khi tìm mua và tham khảo giá đất quận 7 để niềm vui được trọn vẹn.

Chọn mua lô đất quận 7 cách xa dịch vụ đời sống

Bạn chọn mua một lô đất quận 7 giá rẻ. Tuy nhiên, lô đất có vị trí không thuận lợi, giao thông khó khăn, cách xa trường học, xa các khu chợ, xa bệnh viện trung tâm thương mại, … Điều này sẽ khiến bạn và gia đình rơi ngay vào tình cảnh lợi bất cập hại.

Đánh giá kỹ trước khi mua lô đất xa tiện ích công cộng

Đánh giá kỹ trước khi mua lô đất xa tiện ích công cộng

Mặc dù các lô đất này có giá thấp hơn so với mặt bằng chung giá mua bán đất quận 7. Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét cái được và mất trước khi quyết định. Khi bạn chọn mua lô đất cách xa các dịch vụ, tiện ích công phục vụ đời sống, thì ngay sau khi bạn sinh sống tại đây sẽ phát sinh ra các khoản chi phí đi lại tương đối cao, cộng với những bất tiện, khó khăn trong sinh hoạt, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống gia đình bạn.

Ngoài ra nếu có vấn đề phát sinh bạn cần bán lại lô đất này thì đây sẽ là một thách thức khá lớn vì ít ai muốn sở hữu một lô đất không thuận lợi trong sinh hoạt, hoặc nếu như bạn có thể bán được tuy nhiên bạn và gia đình sẽ phải chịu một khoản thiệt hại kinh tế không nhỏ do bị ép giá.

Chọn mua đất quận 7 theo cảm tính

Khi chọn mua đất quận 7 hay mua đất tại bất kỳ đâu tuyệt đối bạn cần lưu ý tránh tâm lý đám đông, chạy theo quảng cáo hay sở thích cá nhân. Những điều này sẽ khiến cho bạn mất đi khả năng quan sát nhận định và đánh giá chính xác.

Vì quá thích và nóng lòng mua đất hay vì ham món lợi với đất quận 7 giá rẻ, bạn không xem xét đánh giá kỹ lô đất. Đừng phạm phải sai lầm này nếu không muốn ân hận.

Hãy xem xét kỹ lô đất, đừng chọn mua đất theo cảm tính

Hãy xem xét kỹ lô đất, đừng chọn mua đất theo cảm tính

Gia đình bạn cần trực tiếp xem xét lô đất, xem xét tổng thể khu vực xung quanh như giao thông, tiện ích, hạ tầng khu vực, môi trường, tìm hiểu an ninh khu vực, … Điều này sẽ giúp đánh giá tổng quan môi trường sống sau này của gia đình bạn, những tác động tiêu cực có thể tác động sức khỏe gia đình bạn từ đó giúp bạn đưa ra quyết định mua chính xác nhất.

Mua đất không đầy đủ pháp lý, đất quận 7 đang tranh chấp

Đừng vì tâm lý ham đồ rẻ mà bạn lại chọn mua lô đất giá rẻ hơn so với mức giá đất quận 7 nhưng lại không đầy đủ pháp lý để rồi sau này phải hối hận.

Đất quận 7 giá rẻ luôn hấp người mua. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn mua những lô đất giá rẻ nhưng phải đầy đủ pháp lý, vì việc mua đất không đầy đủ pháp lý hay lô đất đang có tranh chấp luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ khó lường như bạn bị lừa đảo, trường hợp mua đất nhưng không được xây nhà, kiện cáo gây mất thời gian tốn kém chi phí, …

Chọn mua đất có pháp lý đầy đủ

Chọn mua đất có pháp lý đầy đủ

Đây đúng là lợi bất cập hại, không biết bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu nhưng các chi phí giải quyết các vấn đề phát sinh sau này quả thực không nhỏ. Vậy nên bạn hãy suy nghĩ kỹ và tránh những chiêu trò bán đất quận 7 giá rẻ của gian thương để không gặp phải những vấn đề pháp lý sau này.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn tìm mua được một lô đất quận 7 giá rẻ, thích hợp nhất. Đem đến cho bạn và gia đình một nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo.

Hùng Nguyễn

Hương Martinie
Hello! Mình là Xuân Hương, hiện đang đảm nhận vị trí Content Specialist tại Muaban.net. Mong rằng những bài viết của mình có thể cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn. Enjoy your time with Muaban.net!
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ