Dịch vụ địa ốc uy tín sẽ hỗ trợ và giúp quá trình giao dịch, mua bán nhà đất của bạn trở nên nhanh chóng và thuận lợi, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Việc mua hoặc bán một căn nhà không phải luôn là vấn đề đơn giản hay dễ dàng với nhiều người, đặc biệt là với những người lần đầu giao dịch hoặc không có kinh nghiệm trong chuyện này. Chính vì lẽ đó mà các dịch vụ nhà đất ra đời để làm cầu nối giữa người mua và người bán được thuận lợi và nhanh chóng hơn, đồng thời cũng giảm thiểu rủi ro trong các giao dịch bất động sản. Bên cạnh là trung gian môi giới, dịch vụ này đồng thời còn là nơi tư vấn, hỗ trợ các khách hàng trong các thủ tục giao dịch, giảm thiểu rủi ro cho phía người mua, tránh được việc mua phải những bất động sản  kém chất lượng,… Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 lý do tại sao bạn cần đến dịch vụ này cũng như một người địa ốc viên có kinh nghiệm khi mua hay bán nhà đất nhé.

Dịch vụ địa ốc giúp quá trình mua bán bất động sản thuận lợi hơn

 Dịch vụ địa ốc giúp đẩy nhanh quá trình giao dịch

Công ty địa ốc sẽ giúp định giá bất động sản có lợi nhất cho khách hàng

  • Đối với bên mua : Công ty địa ốc sẽ giúp thời gian tìm kiếm bất động sản phù hợp với khách hàng trở nên nhanh chóng hơn. Trên thực tế thì các công ty về nhà đất đều có những liên kết, mối quan hệ cần thiết, rộng rãi với những nhà chuyên môn có thể hỗ trợ được cho bên người có nhu cầu mua bất động sản tốt nhất về các thủ tục, giấy tờ cần thiết từ pháp lý cho đến vay tiền, thế chấp để mua nhà đất.
  • Đối với bên bán : Các công ty làm về dịch vụ này cũng như các địa ốc viên có kinh nghiệm sẽ có kiến thức về thị trường bất động sản và sẽ giúp bên người bán có thể định giá được tài sản của mình một các hợp lý nhất so với giá thị trường và tốt nhất cho họ. Đồng thời, dịch vụ này còn là cầu nối giúp bên rao bán có thể bán được nhà đất nhanh chóng hơn cho những người có nhu cầu bằng cách giới thiệu thông tin về bất động sản của bạn, nhấn mạnh những ưu điểm và giảm nhẹ những khuyết điểm giúp bán được nhanh chóng với giá có lời nhất.

Dịch vụ nhà đất giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho những người bận rộn

Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Như chúng ta đã biết, bất động sản là một mặt hàng khá đặc biệt và không phải có luôn có thể mua bán, giao dịch nhanh chóng, suôn sẻ như những mặt hàng khác.. Đối với những bất động sản khó bán ( vì vị trí, giá tiền hay giấy tờ,…) thường sẽ khiến việc giao dịch khó khăn và tốn thời gian, tiền bạc hơn. VÌ thế, bạn có thể nhờ đến những dịch vụ vềđịa ốc/ nhà đất  giúp việc này trở nên nhanh chóng và thuận lợi  hơn. Tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và cả sự căng thẳng nữa. Hoặc đối với những người bận rộn thì việc để cho các địa ốc viên lo liệu các thủ tục mua bán này khi bạn có nhu cầu mua bán bất động sản cũng rất tiện lợi nữa.

Trợ thủ đắc lực cho những người lần đầu mua bán/giao dịch nhà đất

Dịch vụ địa ốc rất được coi trọng tại các nước phát triển

Những khâu thủ tục mua bán bất động sản ở nước ta nhìn chung vẫn còn khá phức tạp và tốn thời gian, đặc biệt với những người lần đầu giao dịch/mua bán nhà đất lại càng khó khăn hơn. Vì vậy việc nhờ tới dịch vụ địa ốc để nhờ tư vấn, giải đáp và hỗ trợ cho bạn từ A đến Z trong chuyện này là vô cùng cần thiết. Việc này cũng còn giúp giảm rủi ro cho những người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, giúp bạn tránh mua phải những bất động sản “có vấn đề” hoặc tránh được việc “tiền mất tật mang”, giúp bảo đảm quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ địa ốc ngày càng được đề cao và ưa chuộng

Tại các nước phát triển, các công việc về địa ốc hay môi giới nhà đất được xem là một nghề rất được coi trọng và những người làm trong những công ty này được đòi hỏi rất cao về trình độ vì ở những này người ta rất coi trọng khâu trung gian. Tại Nhật Bản, một hàng hóa để đến tay khách hàng đôi khi phải trải qua hàng chục khâu trung gian, đặc biệt là những hàng hóa đặc biệt như bất động sản. Tại Pháp, một giao dịch viêc/địa ốc viên hay nhân viên môi giới bất động sản phải có bằng đại học và những nghiệp vụ đi kèm. Vì thế có thể nói những dịch vụ nhà đất hiện nay là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Một căn nhà hay miếng đất là một tài sản không nhỏ với nhiều người, vì vậy việc lựa chọn một dịch vụ nhà đất uy tín để hỗ trợ mình tốt hơn khi giao dịch là chuyện vô cùng thiết thực và thực sự cần thiết.

Tường An

About the Author

Minh Hương Pynie

Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...

View All Articles