Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021
khuyen mai muabannet
HomeNhà đấtGiá trị các dự án Nhơn Trạch tăng vọt nhờ 5 lợi...

Giá trị các dự án Nhơn Trạch tăng vọt nhờ 5 lợi thế này

Các dự án Nhơn Trạch hiện đang được hưởng lợi từ rất nhiều yếu tố từ cơ sở hạ tầng, sân bay Long Thành, cầu Cát Lái cho đến vị trí hoàn hảo,….

Đặc biệt là sự góp mặt của nhiều “ông lớn” trong ngành bất động sản với những dự án lớn càng tăng giá trị của các dự án Nhơn Trạch.

Bạn quan tâm đến đất nền và các dự án bất động sản tại Nhơn Trạch, Đồng Nai? Tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Đất nền Nhơn Trạch “sốt” liên tục trong năm 2019

Từ cuối năm 2018, đầu năm 2019 đất nền Nhơn Trạch bước vào giai đoạn “sốt” với mức giá tăng vọt so với thời gian trước đó. Đây là lần thứ 3 giá đất Nhơn Trạch “nóng” nhất trong các thời kỳ gần đây.

Sau thông tin xây dựng Cầu Cát Lái và Sân Bay Long Thành thì đất nền Nhơn Trạch đã có 2 cơn “sốt” vào cuối năm 2018 và nửa đầu năm 2019. Vào thời điểm này giá đất nền dự án Nhơn Trạch tăng từ 30% đến 50% tùy khu vực và phân khúc.

Hầu hết những người mua đất đều là những đơn vị kinh doanh bất động sản. Họ hướng đến chủ yếu là đất nền dự án với mong muốn đầu tư siêu lợi nhuận.

Đất nền Nhơn Trạch sốt liên tục trong năm 2019
Đất nền dự án Nhơn Trạch sốt liên tục trong năm 2019.

Nhiều cuộc khảo sát về giá đất dự án Nhơn Trạch đã diễn ra tại các tuyến đường lớn thuộc xã Phú Hữu, Đại Phước, Phú Đông… huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai cho thấy giá đất thổ cư đang được rao bán từ 20-30 triệu đồng/m2.

Riêng giá đất sâu bên trong các hẻm của Nhơn Trạch rơi vào tầm 8-15 triệu đồng/m2. Đất nông nghiệp tại Nhơn Trạch cũng tùy từng khu vực mà có giá từ 0,6-2 tỷ đồng/1 ngàn m2.

Vậy đâu là nguyên nhân khiến đất nền Nhơn Trạch tăng giá chóng mặt đến như vậy?

5 Nguyên nhân đẩy giá đất nền Nhơn Trạch tăng vọt

1. Hưởng lợi từ dự án cầu Cát Lái 

Cuối tháng 08/2019, Chính phủ đã phê duyệt dự án làm Cầu Cát Lái dài thay thế phà Cát Lái. Tổng vốn 7.200 tỷ đồng. Nối huyện Nhơn Trạch với quận 2, TP HCM.

Thông tin sẽ làm Cầu Cát Lái i nối quận 2 (TP.HCM) với huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai đã làm giá đất nền Nhơn Trạch tăng chóng mặt. Dự án này được rất nhiều người dân, doanh nghiệp Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh trông đợi.

Dự kiến Cầu Cát Lái sẽ được triển khai đầu năm 20202. Cầu chính dài 650 m, rộng 37,7 m gồm 6 làn cơ giới và 3 làn xe thô sơ, lề đi bộ mỗi bên rất rộng rãi, tầm 1,5 m. Kết cấu cây cầu này bằng dây văng 2 trục tháp. Cầu Cát Lái sẽ được triển khai theo hình thức BOT.

Sau khi hoàn thiện cầu Cát Lái chắc chắn giá trị bất động sản Nhơn Trạch sẽ tăng đột biến.
Sau khi hoàn thiện cầu Cát Lái chắc chắn giá trị bất động sản Nhơn Trạch sẽ tăng đột biến.

Cầu Cát Lái được xây dựng sẽ thay thế cho phà Cát Lái chính là lợi thế tuyệt vời nhất cho các dự án Nhơn Trạch. Bởi khi cầu xây dựng xong sẽ tạo điều kiện thuận lợi lớn cho lưu thông giữa 2 bên.

Đặc biệt, công trình này sẽ hạn chế được tình trạng kẹt xe khu vực phà Cát Lái vào cao điểm lễ, Tết do lượng người đi lại quá đông.

2. Hưởng lợi từ hệ thống đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Thêm một yếu tố nữa góp phần nâng tầm cho bất động sản Nhơn Trạch đó là cơ sở hạ tầng rất đồng bộ. Trong đó, các tuyến đường như: Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… đã đi vào hoạt động.

Nhơn Trạch được hưởng lợi từ hệ thống đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây
Nhơn Trạch được hưởng lợi từ hệ thống đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Ngoài ra còn có tuyến đường Bến Lức – Nhơn Trạch, tuyến đường 25C đang thi công. Tuyến đường 25B đã được mở rộng kết nối quận 9 với Nhơn Trạch. Tất cả điều kiện này đã giúp bất động sản Nhơn Trạch có cơ hội chuyển mình mạnh mẽ chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

3. Hàng loạt dự án KCN được Chính phủ phê duyệt

Không chỉ có vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng đồng bộ Nhơn Trạch còn là nơi quy tụ rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn đã được chính phủ phê duyệt.

 • Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1: 449 ha
 • Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 – D2D: 347 ha
 • Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 – Lộc Khang: 70 ha
 • Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 – Nhơn Phú: 183 ha
 • Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3: 697 ha
 • Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5: 309 ha
 • Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6: 327 ha
 • Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch: 184 ha
 • Khu công nghiệp Nhơn Trạch Ông Kèo: 856 ha.
Nhơn Trạch còn là nơi quy tụ rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn đã được chính phủ phê duyệt.
Nhơn Trạch còn là nơi quy tụ rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn đã được chính phủ phê duyệt.

Khi những dự án KCN này hoàn tất chắc chắc giá bất động sản Nhơn Trạch sẽ tăng vọt. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

4. Hưởng lợi từ sân bay Quốc Tế Long Thành

Nhơn Trạch nằm cách sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 10km. Do đó, dự án này cũng được hưởng lợi rất nhiều từ dự án sân bay Long Thành. Tốc độ đầu tư vào bất động sản cũng tăng lên nhanh chóng kéo theo giá đất nền Nhơn Trạch tăng mạnh.

Có thể nói, dự án sân bay Quốc tế Long Thành là một trong số những nguyên nhân làm tăng giá trị dự án Nhơn Trạch trong thời gian gần đây và tương lai.

Nhơn Trạch nằm cách sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 10km.
Nhơn Trạch nằm cách sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 10km.

5. Sự góp mặt của rất nhiều “ông lớn” trong ngành BDS

Sự xuất hiện của những “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản cũng chính là một trong những lý do đẩy giá đất nền Nhơn Trạch tăng cao. Tiêu biểu là:

 • Vincom của tập đoàn Vingroup đang thực hiện dự án khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái 212 hecta trên tổng 282 hecta diện tích dự án.
 • Công ty địa ốc Kim Oanh đã triển khai 2 dự án Đại Phước 1 và Đại Phước 2 và Xây dựng Tây Hồ đã công bố dự án đầu tư 117 hecta tại Nhơn Trạch.
 • Khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay do Tập đoàn Bất động sản TLM đầu tư đang được triển khai tại Nhơn Trạch.
 • Khu đô thị Mega City 2 do Công ty địa ốc Kim Oanh đang triển khai tại Trung tâm hành chính Nhơn Trạch, xã Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
 • ….Và rất nhiều dự án bất động sản đình đám khác.
Sự xuất hiện của những "ông lớn" trong lĩnh vực bất động sản cũng chính là một trong những lý do đẩy giá đất nền Nhơn Trạch tăng cao.
Sự xuất hiện của những “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản cũng chính là một trong những lý do đẩy giá đất nền Nhơn Trạch tăng cao.
 

Ngoài ra, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai sở hữu hệ thống cảng biển sầm uất. Kết hợp với sân bay Long Thành sau khi hoàn tất dự án. Thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa cần trung chuyển vận tải cũng tăng theo.

Do đó, hệ thống cảng biển tại Nhơn Trạch sẽ góp phần đẩy giá đất nền Nhơn Trạch tăng mạnh trong tương lai. 

Đất nền Nhơn Trạch đang được rao bán ồ ạt và còn tăng giá nữa

Dự kiến trong tương lai, giá các dự án Nhơn Trạch vẫn tiếp tục tăng. Do tác động của làn sóng đầu tư và cơn sốt đất ở Sài Gòn. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng cần cẩn trọng trong việc chọn vị trí và thời gian đầu tư để đem lại lợi nhuận cao nhất.

Những ngày cuối tháng 8/2019, nếu lướt qua các chợ địa ốc trực tuyến bạn sẽ thấy thông tin rao bán đất nền dự án Nhơn Trạch được chào bán rất rầm rộ. Giá đất khá đắt đỏ có bán kính một vài km quanh cầu Cát Lái.

Hiện nay, giá đất nền Nhơn Trạch còn khá rẻ.
Hiện nay, giá đất nền Nhơn Trạch còn khá rẻ và có xu hướng tiếp tục tăng giá trong tương lai.

Riêng đất nông nghiệp Nhơn Trạch với mức giá không quá đắt đỏ tại xã Phú Đông được bán nhiều nhất. Hiện nay, giá trung bình 1,5-2 triệu đồng/ m2 kèm theo cam kết có sổ hồng. Mua đất nền nông nghiệp này có thể lên thổ cư nếu muốn.

Bạn quan tâm đến đất nền Nhơn Trạch và sản phẩm tại các dự án Nhơn Trạch? Bạn muốn mua đất nền Nhơn Trạch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí?

Truy cập ngay muaban.net. Tại chuyên trang đăng tin rao vặt uy tín này bạn sẽ tìm thấy những tin tức vô cùng bổ ích cho mình.

Trần Thanh – Content Writer

>>> Xem ngay dự án này có thể bạn sẽ rất thích: Có gì đặc biệt trong 4 khu căn hộ cao cấp của Celadon City Tân Phú ?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -
Google search engine

ĐỪNG BỎ LỠ