Đang tải...
Đang tải...

Bình nước lúa mạch, bình nước in logo

50.000 đ
Quận Hà Đông - Hà Nội 1 tháng trước
Bình Lúa Mạch xuất hiện và đón đầu xu hướng eco friendy-xu hướng sống xanh, sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Theo thống kê, Việt Nam là một trong những nước sử dụng chai nhựa nhiều nhất thế giới, đây quả là một điều đáng buồn và thật đáng báo động. Chỉ vì rẻ và tiện mà chúng ta bỏ quên đi những hậu họa khó lường mà đồ nhựa mang tới, đó không chỉ là tới sức khỏe và cuộc sống của bạn cùng người thân bởi những hợp chất không đảm bảo có trong chai nhựa mà còn là tới môi trường sống khi mỗi chai nhựa dù đến hàng thế kỷ vẫn chưa phân hủy!

⭐️BÌNH LÚA MẠCH - CỐC LÚA MẠCH

Chất liệu: Nhựa lúa mạch-sự kết hợp hoàn hảo giữa nhựa thực phẩm cao cấp và rơm lúa mạch

Bình lúa mạch không chỉ giúp giảm thiểu việc sử dụng đồ nhựa dùng 1 lần, giúp bảo vệ sức khỏe và tác động tốt tới môi trường mà còn tích kiệm chi phí.

Đồng thời với vẻ ngoài cực kì tinh tế và độc đáo đây cũng có thể trở thành một gợi ý hay ho làm quà tặng, có thể in logo theo yêu cầu để làm quà tặng sự kiện, quà tặng khách hàng quảng bá hình ảnh cho cửa hàng, doanh nghiệp rộng rãi.

Số lượng tối thiểu 100 c

Giá tăng giảm phụ thuộc vào số lượng

--------------------------------------------------

Vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt hơn về thông số sản phẩm cũng như giá thành

☎️☎️hotline/zalo: 0988 056 350

Gmail: [email protected]

Tin rao vặt tương tự

Thùng rác công cộng, Thùng rác nhựa nắp hở có bánh xe

Thùng rác công cộng, Thùng rác nhựa nắp hở có bánh xe

1.000 đ Quận Hà Đông, Hà Nội
24/08/2021
Quảng cáo

Tin rao vặt - Hà Nội

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng