Bán bảng chức danh đồng gỗ cao cấp

650.000 đ
Quận Hà Đông - Hà Nội 13/11/2019
Bán bảng chức danh đồng gỗ cao cấp
Giá:
650.000 đ
Liên hệ:
Vương Thùy
Điện thoại:
0949590589
Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường tồn tại nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Biển chức danh, ban thường được sử dụng để phân biệt sự khác biệt đó.
Biển chức danh, thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và cũng có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển chức danh là mica, đồng, inox, formex thậm chí là kính dày.
Biển chức danh đồng gỗ có phần đế làm bằng gỗ, viền bao quanh bằng miếng thẻ đồng ăn mòn. Mặt bằng gỗ và được ép 2 miếng đồng ăn mòn trước và sau.
Biển chức danh đồng ăn mòn được sử dụng để trên bàn làm việc thể hiện tên, chức danh của người ngồi tại vị trí đó.
Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của quý khách hàng dùng để làm quà tặng, quà biếu sếp của mình . Qùa tặng Nhật Trường chuyên nhận gia công Biển chức danh để bàn cao cấp, Biển chức danh hạng sang để quý khách hàng an tâm đem đi tặng cho cấp trên của mình.
Sản phẩm biển chức danh cao cấp của chúng tôi luôn được làm từ chất liệu tốt nhất, bề mặt đồng được làm bằng chất liệu đồng tốt nhất nhập khẩu từ nhật bản. Đế gỗ biển được làm chắc chắn, nước sơn láng mịn và đặc biệt là không cong vênh, thấm nước
Quý khách hàng đặt mua Biển chức danh cao cấp của đơn vị chúng tôi thì luôn được tặng 1 chiếc hộp đựng sản phẩm cao cấp xi lót lụa vàng bên trong.
Sản phẩm biển chức danh cao cấp được bảo hành độ bền màu của bề mặt đồng lên đến 02 năm
Chỉ 1 việc làm nhỏ là tặng cấp trên mình 1 chiếc biển chức danh sang trọng, quý khách sẽ được sếp của mình yêu quý hơn
Mua ngay hôm nay để được sở hữu 1 chiếc Biển chức danh đẳng cấp cho sếp của mình nhé.
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế những sản phẩm bảng chức danh đồng gỗ sang trọng và hiện đại nhất.

Tin rao vặt tương tự

Bình nước lúa mạch, bình nước in logo

Bình nước lúa mạch, bình nước in logo

50.000 đ Quận Hà Đông, Hà Nội
13/11/2019
Túi ngủ văn phòng mùa đông màu xanh

Túi ngủ văn phòng mùa đông màu xanh

180.000 đ Quận Hà Đông, Hà Nội
02/11/2019
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Tin rao vặt - Hà Nội

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng