Đang tải...
Đang tải...

Căn hộ Takashi Ocean Suite- Mặt tiền biển sở hữu lâu dài

3.800.000.000 đ
TP. Pleiku - Gia Lai 14 giờ trước
✨SỞ HỮU LÂU DÀI CĂN HỘ BIỂN “ĐẬM CHẤT NHẬT” KHÔNG ÁP LỰC TÀI CHÍNH
➡Theo các chuyên gia, dịch bệnh diễn biến phức tạp tác động đến thị trường BĐS, tuy nhiên những phân khúc căn hộ hướng đến người mua ở thực, giá cả vừa tầm và chính sách thanh toán linh hoạt vẫn được nhiều khách hàng săn đón. Việc chủ đầu tư hỗ trợ cho người mua về các chính sách cũng là động thái giúp thị trường BĐS nhanh phục hồi.
➡Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co “chiếm sóng” thị trường ngay từ lúc được Tập đoàn Danh Khôi giới thiệu vào tháng 5. Bởi nhà phát triển dự án mạnh tay đưa ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ tối đa vấn đề tài chính trong lúc kinh tế đầy biến động.
➡Anh Nguyễn Công Thành, nhà đầu tư TP.HCM cho hay, “tôi quyết định đầu tư dự án không chỉ do hệ thống tiện ích đậm phong cách Nhật mà chính sách thanh toán khá hấp dẫn. Tôi chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ đến khi nhận nhà. Chính sách này giúp tôi chủ động được nguồn tài chính. Trong thời gian nhàn rỗi, tôi dùng số tiền còn lại đầu tư công việc kinh doanh khác có khả năng sinh lời nhiều hơn”.
➡Căn hộ sở hữu lâu dài, mặt tiền biển chỉ từ 1,39 tỷ cùng chính sách giãn tiến độ thanh toán, không áp lực tài chính. Ngoài ra, với những khách hàng vay được hỗ trợ vay lên đến 75%, ân hạn nợ gốc trong 30 tháng, hỗ trợ phí thanh toán trước hạn, hỗ trợ lãi suất 0%.
➡Cùng đó là chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký tư vấn thành công là 3 chỉ vàng và một chuyến du lịch Quy Nhơn đầy thú vị.
-------------------------
Takashi Ocean Suite Kỳ Co - Bản sắc Nhật bên Vịnh Thiên Đường
🍀Căn hộ sở hữu lâu dài view biển, đa giá trị
--------------------------
Tập đoàn Danh Khôi
🏢 Trụ sở: 89 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
☎️Hotline: 0906 856 026
Thông tin bất động sản
Địa chỉ:
Âu Cơ Phường Đống Đa
Tầng/Lầu:
40
Diện tích sử dụng:
100 m²
Pháp lý:
Sổ hồng
Quảng cáo

Tin rao vặt - Gia Lai

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng